Honda ô tô Ninh Bình-Tràng An

06/06/2020

Giới thiệu về đại lý Honda ô tô Ninh Bình - Tràng An. Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tông, KCN Phúc Sơn, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. Điện thoại: 02293.846.888/02293.846.999

Giới thiệu về đại lý Honda ô tô Ninh Bình-Tràng An

Trên thị trường ô tô hiện nay có rất nhiều đại lý ô tô trải dài trên cả nước. Honda ô tô Ninh Bình - Tràng An nằm trong chuỗi đại lý ô tô của Honda, là một nơi bán ô tô uy tín, chất lượng. Đại lý nằm trong chuỗi 36 cửa hàng thuộc quản lý của hãng Honda đạt tiêu chuẩn 5S. Đại lý có địa chỉ tại khu CN Phúc Sơn, xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

 

dai-ly-honda-oto-ninh-binh-trang-an

Đại lý Honda ô tô Ninh Bình - Tràng An

Đại lý Honda ô tô Ninh Bình- Tràng An  là sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đại lý trực thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Gia Phạm thuộc Tổng Công ty PGS tại Việt Nam. Công ty kinh doanh trong các lĩnh vực:

-Bán xe ô tô Honda mới

-Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, phụ tùng chính hàng Honda

-Dịch vụ xe ô tô, chương trình khuyến mãi

-Hoạt động Đại lý xanh hướng tới sức khỏe con người

showroom-honda-oto-ninh-binh-trang-an

Showroom Honda ô tô Ninh Bình - Tràng An

Đại lý Honda Ninh Bình- Tràng An đi vào hoạt động từ ngày 16/06/2018 sau hơn 9 tháng xây dựng và công sức bỏ ra của Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Gia Phạm.

Showroom Honda Ninh Bình- Tràng An là nơi trưng bày các dòng xe hiện đại và mới nhất của hãng Honda. Các loại xe được trưng bày ở đây chủ yếu là các dòng xe Honda Brio, Honda City, Honda Civic, Honda Jazz, Honda HR-V, Honda CR-V, Honda ACCORD. Đây là một trong những Đại lý Honda ủy quyền luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thực hiện đúng theo phương châm hoạt động của Honda.

Đại lý Honda ô tô Ninh Bình- Tràng An quả không hổ danh là đại lý ủy quyền. Với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi, thoáng mát đủ cho các khâu phục vụ khách hàng từ bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, phụ tùng chính hãng, sau bán hàng luôn làm quý khách hài lòng.

xuong-dich-vu-honda-oto-ninh-binh-trang-an

Xưởng dịch vụ Honda ô tô Ninh Bình - Tràng An

Là một đại lý sinh sau, đẻ muộn, đứng thứ 29 trong thứ tự thành lập của hệ thống Honda ô tô Việt Nam. Tuy nhiên, đại lý không làm Honda thất vọng khi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và ham học hỏi. Đây cũng chính là đặc điểm mang lại sự thành công nhất định cho Honda Ninh Bình- Tràng An.

phong-khach-honda-oto-ninh-binh-trang-an

Khu vực phòng chờ khách hàng

Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm trọng. Đại lý Honda ô tô Tràng An - Ninh Bình luôn chú trọng đến khâu tuyển dụng và đào tạo nhằm tạo nên một đội ngũ nhân viên chất lượng, lấy chất lượng làm trọng. Luôn đi cùng, bám sát, thực hiện theo định hướng của công ty.

ky-thuat-vien-honda-oto-ninh-binh-trang-an

Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có trình độ cao

Từ định hướng của công ty luôn lấy khách hàng là trung tâm Honda ô tô Ninh Bình- Tràng An luôn đặt cho mình những mục tiêu hoạt động nhất định. Từ khâu đào tạo và tuyển dụng chắc chắn đến khâu bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng… Trong đó, khâu tư vấn ban đầu đóng vai trò quyết định những khâu về sau. Tư vấn được cho khách hàng được mẫu xe ưng ý, hài lòng, phù hợp với công việc, nghề nghiệp, thói quen của khách hàng rất quan trọng. Khi đã làm tốt khâu này thì những khâu về sau thư sự đơn giản hơn rất nhiều.

tu-van-ban-hang-honda-oto-ninh-binh-trang-an

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

giao-xe-moi-tai-honda-oto-ninh-binh-trang-an

Hòa cùng niềm hạnh phúc của khách hàng nhận xe mới

Tự trả lời cho câu hỏi khách đến Showrom làm gì? Cũng là một phần trong kế hoạch làm hài lòng khách hàng, khi đại lý thỏa mãn được những mong muốn của khách hàng thì khi ấy đại lý Honda ô tô Ninh Bình- Tràng An sẽ vững mạnh và phát triển

✅Xem thêm: Đại lý Honda ô tô Hà Hường- Sơn La

TIN MỚI

 • Hyundai An Giang
  Hyundai An Giang

  09/07/2020

 • Giá xe tải Dongfeng
  Giá xe tải Dongfeng

  09/07/2020

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  09/07/2020

 • Hyundai Tiền Giang
  Hyundai Tiền Giang

  08/07/2020

 • Giá xe ô tô Kia
  Giá xe ô tô Kia

  08/07/2020

 • Giá xe tải Đô Thành
  Giá xe tải Đô Thành

  08/07/2020

 • Hyundai Bến Tre
  Hyundai Bến Tre

  08/07/2020

 • Giá xe Mercedes Benz
  Giá xe Mercedes Benz

  08/07/2020