Gioi thieu, giới thiệu, website giaxeoto.vn,

Giới thiệu về Giaxeoto.vn

1. Về Giaxeoto.vn

Giaxeoto.vn là Website điện tử, được xây dựng và phát triển từ năm 2012, cập nhật và chia sẻ thông tin về giá xe ôtô, thị trường ôtô. Là nền tảng kết nối giữa khách hàng và các đại lý/ tư vấn bán hàng một cách hiệu quả và tin cậy nhất. 

Đặc biệt, Giaxeoto.vn là một Website phi lợi nhuận và là sản phẩm vô cùng tâm huyết của Founder/CEO Thanhcars kết hợp với những chuyên viên tư vấn về xe hơi hàng đầu của các hãng xe tại Việt Nam. 

Giaxeoto.vn hiện là trang thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực ô tô. Cung cấp thông tin về giá xe ô tô, thị trường ô tô trong và ngoài nước, danh sách các đại lý ô tô/ các xưởng dịch vụ sửa chữa xe hơi trên cả nước đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. 

sang-lap-vien-giaxeoto_vn

Founder/CEO Thanh Cars cùng với các cộng sự

Sáng lập giaxeoto.vn khi đó là 5 nhân viên bán hàng mẫn cán tại đại lý Toyota Mỹ Đình, đứng đầu là Thanhcars. Kết hợp với những bạn bè đồng nghiệp các hãng xe khác như Hyundai, Ford, Mazda, Lexus, Kia, BMW, Mercedes, Land Rover, Audi...đã thành lập trang web giaxeoto.vn để chia sẻ, cập nhật thông tin về xe và giá xe các hãng liên tục và chuẩn xác. Các thành viên trong Công ty có điểm chung thú vị là đều có trình độ thạc sỹ, hay được anh em đồng nghiệp và khách hàng trêu đùa gọi là "thạc sỹ bán xe". Sự đam mê xe hơi và thị trường xe hơi đã kết nối họ với nhau cho đến tận bây giờ.

Loại trang Web: Trang thông tin xe ô tô

Thành lập: 2012

Trụ sở chính: Nhà 1B, ngõ 110/30 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt Nam.

Người sáng lập: Thanhcars (tên thật: Hà Ngọc Thành)

Thông tin liên hệ: 

  • - Phone: 0988 07 99 89
  • - Email: giaxeoto.ltd@gmail.com/ thanh.cars@gmail.com
  • - Website: https://giaxeoto.vn

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

2.1 Tầm nhìn

Trở thành một Trang thông tin điện tử về thị trường xe ô tô lớn nhất Việt Nam. Là nền tảng cung cấp nhiều thông tin hữu ích với độ tin cậy cao và các thuật toán chuyên sâu giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

2.2 Về sứ mệnh

Đối với đại lý/ tư vấn bán hàng

  • - Trao đổi, cập nhật thông tin mới nhất về thị trường xe hơi tại Việt Nam và trên thế giới
  • - Luôn sẵn sàng, tận tâm hỗ trợ đại lý/ tư vấn bán hàng khi cần thiết.

Đối với khách hàng

  • - Cung cấp thông tin về thị trường xe ô tô nhanh nhất, chính xác nhất
  • - Hỗ trợ khách hàng tìm các đại lý/ tư vấn bán hàng có chính sách bán hàng, sửa chữa tốt và phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

Đối với chúng tôi

  • - Luôn sẵn sàng thay đổi, lắng nghe ý kiến của khách hàng, đối tác, các đại lý/ tư vấn bán hàng...để đưa Giaxeoto.vn trở thành trang thông tin điện tử xe hơi mạnh nhất Việt Nam.
  • - Xây dựng văn hóa công ty làm nền tảng để quản lý tổ chức, tạo ra một đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, sáng tạo.
  • - Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. 

3. Giá trị cốt lõi

Giaxeoto.vn là trang thông tin xe ô tô hoạt động với giá trị cốt lõi "Tận tâm - Chuyên nghiệp - Tốc độ"

3.1 Tậm tâm

Giaxeoto.vn luôn lấy chữ tâm đặt lên hàng đầu, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty. 

3.2 Chuyên nghiệp

- Đội ngũ nhân sự của Giaxeoto.vn thường xuyên cập nhật các kiến thức liên quan đến lĩnh vực xe hơi nhằm đem đến những thông tin đầy đủ, uy tín tới khách hàng.

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đối tác, đại lý/ tư vấn bán hàng khi cần thiết. 

3.3 Tốc độ

Giaxeoto.vn cập nhật liên tục các thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường xe ô tô trong nước và trên thế giới nhằm đem lại những thông tin tốc độ và hiệu quả tới khách hàng. 

4. Các thành viên của Giaxeoto.vn

cong-dong-giaxeoto_vn

CEO Thanhcars và các cộng sự tại Toyota Mỹ Đình nhận

giải thưởng Tư vấn bán hàng đạt doanh số 500 xe của Toyota Việt Nam năm 2016

Ngoài CEO và Founder Thanh Cars còn bao gồm các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm của:

1. Mazda Hà Nội, Mazda TPHCM, Mazda Đồng Nai,

2. Honda Long Biên, Honda Sài Gòn, Honda Mỹ Đình, Honda Bắc Ninh, Honda Lạng Sơn, Honda Giải Phóng, Honda Hải Phòng, Honda Biên Hòa, Honda Bình Dương...

3. Nissan Hà Nội, Nissan Đồng Nai, Nissan Sài Gòn

4. Jaguar Land Rover Hà Nội, Jaguar land Rover Sài Gòn

5. Mercedes An Du Hà Nội, Mercedes Sài Gòn, Mercedes Haxaco Hà Nội, Mercedes Đà Nẵng

6. BMW TPHCM, BMW Lê Duẩn Hà Nội, BMW Lê Văn Lương

7. Kia Hà Nội, Kia Quảng Nam, Kia Sài Gòn, Kia Bình Dương, Kia Đồng Nai, Kia Đà Nẵng, Kia Thái Bình, Kia Bắc Ninh, Kia Long Biên

8. Hyundai Hà Nội, Hyundai Đà Nẵng,

9. Hà Thành Ford, Sài Gòn Ford Cao Thắng, Ford Láng Hạ, Ford An Đô, Ford Đồng Nai, Ford Vũng Tàu

10. Lexus Thăng Long, Lexus Trung tâm Sài Gòn

11. Volkswagen TPHCM, Volkswagen Hà Nội

12. Mitsubishi Trung Thượng, Mitsubishi Phạm Văn Đồng, Mitsubishi Sài Gòn

13. Toyota Mỹ Đình, Toyota Thăng Long, Toyota Giải Phóng, Toyota Hoàn Kiếm, Toyota Hiroshima Tân Cảng, Toyota Đồng Nai, Toyota Bình Dương, Toyota Bắc Giang, Toyota Nam Định, Toyota Long Biên, Toyota Phú Thọ, Toyota Hà Nam, Toyota Đà Nẵng

14. Rolls Royce TPHCM, Ferrari TPHCM, Bentley Hà Nội,

15. Aston Martin Hà Nội, Aston Martin Sài Gòn

16. Skoda Thăng Long

17. Lynk&co Long Biên

18. Audi Sài Gòn, Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng

5. Chúng tôi chia sẻ

- Ai là người cập nhật thông tin nhanh nhất về các mẫu xe mới, thông số kỹ thuật, đánh giá ưu nhược điểm từng loại xe?

- Ai là người nắm rõ về giá xe ô tô nhất, tình hình thị trường ô tô nhất?

- Ai là người muốn chia sẻ những kiến thức đó cho người khác nhất?

Câu trả lời đó chính là những chuyên viên tư vấn bán hàng các hãng xe.

5.1 Cập nhật giá xe ô tô chuẩn xác nhanh chóng:

Chúng tôi không chỉ chia sẻ về giá cả ngày hôm nay, ngày mai mà còn tất cả những kiến thức chúng tôi có được về ô tô cho mọi người quan tâm. Thông tin về Range Rover, Jaguar khuyến mại hàng tỷ đồng trong tháng 08/2018, lô xe Kia Rio đã thập thò ngoài cảng, video về Toyota Wigo tại Việt nam khi còn chưa ra mắt...đều không có ở bất cứ trang tin nào. Nguồn thông tin nóng, chính xác và sự hiểu biết của họ trong ngành chính là thế mạnh giúp họ có được sự tin tưởng của cộng đồng.

5.2 Tư vấn kỹ thuật, so sánh xe ô tô:

Chuyên mục tư vấn về ưu nhược điểm của các đối thủ trên thị trường đã đem lại nhiều tranh luận và phản hồi tích cực, đóng góp nhiều trong các quyết định mua xe của khách hàng.

Cứ trung bình 10 phút, chúng tôi lại nhận được cuộc gọi cần tư vấn về giá cả, lựa chọn màu sắc, ngày lành tháng tốt để lấy xe. Chị Hương ở Vĩnh Phúc muốn mua Camry, anh Hoàng ở Hạ Long khảo giá chiếc Audi A8, anh Thuận ở Đồng Nai cần tư vấn trả góp một chiếc Innova chạy dịch vụ, chú Nhuận ở Hà Nội cần lấy xe Lexus NX300 màu đỏ gấp để kịp tặng bà xã yêu quý, em sinh viên Tuấn mới ra trường ở Sài Gòn cần mua xe i10 chạy Grab...vân vân và mây mây. Những người như vậy ban đầu chỉ là khách hàng, nhưng dần dần đã trở thành những người bạn, người chị, người anh, người em, người chú, bác...của chúng tôi. Thật tuyệt vời. Đó là một sự kết nối giống như là cái duyên, là định mệnh vậy.

5.3 Chuyên mục đánh giá xe ô tô:

Chuyên mục mới ra mắt được thực hiện bởi team Giaxeoto.vn. Với cách làm việc chuyên nghiệp, khách quan và tận tâm cũng đang nhận được sự hoan nghênh và phản hồi tích cực của độc giả.

✅Xem thêm: Cách chúng tôi đánh giá xe ô tô

6. Chúng tôi nhận được

Hiện tại, Giaxeoto.vn vẫn cần mẫn hoạt động và hằng ngày, hằng giờ vẫn cập nhật những thông tin mới nhất về giá cả, thông số kỹ thuật, thời gian đặt hàng giao xe, model mới... Website hiện là một trong số các kênh thông tin hàng đầu Việt nam về ô tô, nhận được sự tin tưởng của khách hàng nói riêng và những người đam mê ô tô nói chung. Đó là thành quả và niềm hạnh phúc của chúng tôi, những người tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.

thanhcars-la-ai

CEO Thanh Cars

Thống kê về lượng truy cập các trang web ô tô hàng đầu Việt Nam thì giaxeoto.vn có lượng truy cập tự nhiên từ các máy TÌM KIẾM (Google, Yahoo, Coccoc, Bing...) nhiều nhất Việt Nam, và xếp trên banxehoi.com, bonbanh.com, autopro.com.vn, autodaily.vn, otofun.net, otosaigon.com, xedoisong.vn, xehay.vn, carmudi.vn, danhgiaxe.com, otoxemay.vn, autonet.com.vn, cafeauto.vn...

7. Kết nối chúng tôi trên mạng xã hội

logo-giaxeotovn-200x200

Giaxeoto.vn là một trang Web chứa đựng mong muốn kết nối được tất cả những người yêu xe hơi tại Việt Nam. Nó tuy là ảo trên mạng, nhưng lại là thật ngoài đời. Địa chỉ, số điện thoại dưới đây là những thông tin đăng ký mọi người đều đã biết.

Địa chỉ: 1B ngách 110/30 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0988079989

Email: thanh.cars@gmail.com

Youtube Giaxeoto.vn: https://www.youtube.com/@giaxeotoltd

Facebook Giaxeoto.vn: https://www.facebook.com/giaxeotoltd

Pinterest Giaxeoto.vn: https://www.pinterest.com/giaxeotoltd/

Twitter Giaxeoto.vn: https://twitter.com/giaxeoto

Tiktok Giaxeoto.vn: https://tiktok.com/@giaxeoto.vn

Hãy kết nối với chúng tôi trên các mạng xã hội để có thể nhận được những thông tin hữu ích nhất cho quyết định mua xe của bạn. Ngoài ra, những trao đổi, những thắc mắc về xe, về thị trường ô tô sẽ được chúng tôi tận tình giải đáp trong khả năng và kinh nghiệm. Sự tương tác với các bạn sẽ khiến chúng tôi hoàn thiện mình hơn để có thể cung cấp một kênh thông tin ngày càng chất lượng và mang lại lợi ích lớn hơn nữa cho cộng đồng.

8. Theo dõi Giaxeotovn trên Internet

Vnmedia: https://vnmedia.vn/oto-xe-may/201907/website-cung-cap-thong-tin-xe-o-to-nhanh-chong-va-chinh-xac-nhat-637215/

Báo Ngôi sao: https://ngoisao.vn/cong-nghe/di-gi/giaxeotovn-kenh-tin-tuc-ve-gia-xe-o-to-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-408963.htm

Báo Tiền Phong: https://tienphong.vn/giaxeotovn-trang-thong-tin-dien-tu-uy-tin-ve-thi-truong-o-to-viet-nam-post1605879.tpo

Báo VTC: https://vtc.vn/toyota-yaris-cross-nhap-duong-dua-xe-suv-hang-b-tai-viet-nam-ar821548.html

Báo Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/rao-vat-khac/bmw-x3-tro-lai-voi-gia-re-nhat-phan-khuc/241597.htm

Báo Plo.vn: https://plo.vn/dai-ly-trien-khai-nhieu-uu-dai-hap-dan-cho-xe-honda-crv-2024-dip-can-tet-post774522.html

Báo Thanh Hóa: https://baothanhhoa.vn/thi-truong-xe/cap-nhat-gia-xe-tet-honda-crv-2024-tung-nhieu-uu-dai-moi-tai-cac-dai-ly/205905.htm

Báo Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/rao-vat/honda-crv-2024-uu-dai-toi-75-trieu-dong-thoi-diem-truoc-tet-nguyen-dan/261233.htm

Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/cap-nhat-gia-xe-mitsubishi-xforce-moi-nhat-thang-32024-uu-dai-hap-dan-185240304091647386.htm