Honda ô tô Long Biên

09/01/2020

Bạn đang muốn tìm hiểu về hãng ô tô Honda. Một trong những đại lý chính thức của Honda Việt Nam đó là Honda ô tô Long Biên. Địa chỉ: 447 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Giới thiệu về đại lý Honda ô tô Long Biên

Honda ô tô Long Biên là một trong những đại lý chính thức của Honda Việt Nam. Đại lý có địa chỉ số 447 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội. Với uy tín cũng như chất lượng mà Honda Long Biên đã đạt được, đây là điểm đến thu hút nhiều khách hàng nhu cầu sở hữu chiếc ô tô Honda cho mình. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Honda ô tô Long Biên qua bài viết sau đây.

dai-ly-honda-long-bien

Đại lý Honda ô tô Long Biên

Honda ô tô Long Biên đặt tại 447 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên với tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 12000m2 gồm có 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, phòng khách và khu vực dịch vụ.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mở rộng đại lý ô tô ngày càng cao của người bán, ngày 26 tháng 10 năm 2011, Honda Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình chi nhánh Long Biên khai trương Đại Lý ô tô thứ 5 tại miền Bắc.

Đại lý Honda ô tô Long Biên đi vào hoạt động góp phần mang đến cho khách hàng phía Bắc những dịch vụ tiện ích hơn. Có các nhóm dịch vụ chính bảo dưỡng, bảo hành, phụ tùng, tư vấn khách hàng bao gồm dịch vụ tư vấn bán hàng và sau bán hàng.

showroom-honda-long-bien

Showroom ô tô Honda Long Biên

Trong số những showroom ô tô Honda tại Hà Nội thì Honda ô tô Long Biên là một trong số đại lý có quy mô xây dựng hoành tráng nhất.

Showroom mới của Honda ô tô Long Biên, nơi trưng bày những dòng xe đẹp và chất lượng đảm bảo hàng đầu như Honda Civic RS , Honda City 1.5TOP, Honda Brio RS, Honda CR V L, Honda Jazz Rs, … Cũng giống như tất cả các Đại lý ô tô khác của Honda, đại lý tại Long Biên được trang bị những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

xuong-dich-vu-honda-long-bien

Khu xưởng dịch vụ

Ngoài chất lượng đảm bảo về các thiết bị nói trên, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tại đây cũng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng đặt lên trên hàng đầu, dịch vụ tư vấn sẽ cố gắng để nâng cao uy tín của Honda ô tô Long Biên nói riêng cũng như  toàn hệ thống 10 đạt lý Honda trên toàn quốc nói chung.

Tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam. Gồm các tiêu chuẩn: Sales (bán hàng), Service (bảo hành bảo dưỡng), Genuine Spare parts (cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu), Safety Driving (hướng dẫn lái xe an toàn) và Social contributions (hoạt động đóng góp xã hội).

Honda Ôtô Long Biên đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết.

doi-ngu-nhan-vien-honda-long-bien

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Với trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Đến nay, Đại lý Ô tô Honda Long Biên đã mang đến niềm vui mua hàng cho gần 20.000 khách hàng xe Honda như Honda Civic, CR-V, HRV, City, Jazz và Accord với chất lượng Honda toàn cầu, công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn vượt trội cũng như các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo.

doi-ngu-ky-thuat-vien-honda-long-bien

Đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Honda toàn cầu

Cùng với hệ thống Đại lý Honda Ôtô nói, Honda Ô tô Long Biên khẳng định sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ 5s đạt tiêu chuẩn Honda tốt nhất.

✅Xem thêm: Đại lý Honda ô tô Hải Phòng

TIN MỚI

 • Giá xe Peugeot
  Giá xe Peugeot

  03/04/2020

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  03/04/2020

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  03/04/2020

 • Giá xe Subaru
  Giá xe Subaru

  03/04/2020

 • Giá xe Hyundai
  Giá xe Hyundai

  01/04/2020

 • Giá xe Mercedes Benz
  Giá xe Mercedes Benz

  01/04/2020

 • Giá xe khách
  Giá xe khách

  01/04/2020

 • Giá xe tải Veam
  Giá xe tải Veam

  01/04/2020