Bảng giá phụ tùng xe Vinfast tháng (06/2024)

Author: Thanh Cars
Ngày đăng: 01/06/2024

Vinfast vừa công bố bảng giá phụ tùng xe Vinfast Lux SA, Lux A và Fadil tháng 06/2024 trên trang chủ. Mức giá linh kiện phụ tùng rẻ như xe phổ thông đã khiến cả cộng đồng bất ngờ.

Ngày 13/12/2019, thương hiệu xe VinFast đã công bố danh sách các hạng mục phụ tùng thay thế kèm giá bán tham khảo cho hai dòng xe VinFast Lux và VinFast FADIL. Danh sách chi tiết gồm hơn 2000 đầu mục linh kiện phụ tùng trên xe, đắt nhất là động cơ (255 triệu cho Lux và 76 triệu cho Fadil) và rẻ nhất là ốc vít từ vài nghìn đồng.

gia-dong-co-xe-oto-vinfast

Động cơ Vinfast Lux SA và Lux A có giá đắt nhất

Theo VinFast, các phụ tùng thay thế cho xe Vinfast trong danh sách công bố đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất linh kiện và phụ tùng ô tô chính hãng, trải qua những khâu kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng sản phẩm của VinFast trước khi tung ra thị trường.

gia-phu-tung-xe-vinfast

Bảng giá phụ tùng thay thế của Vinfast Lux khá rẻ

Vinfast là hãng xe duy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam công bố công khai trên website bảng giá phụ tùng thay thế của các dòng xe. Các thương hiệu khác tại Việt Nam tuy có mức giá phụ tùng phụ kiện công khai tại từng đại lý nhưng để phổ biến trên mạng thì chưa. Chính vì vậy động thái của Vinfast đã rất được cộng đồng hoan nghênh.
 

gia-kinh-chan-gio-xe-oto-vinfast

Giá bộ kính chắn gió của Vinfast Lux A là 3,3 triệu, rẻ hơn Toyota Camry

Các hạng mục như gương chiếu hậu, đèn chiếu sáng, kính chắn gió trước sau, ba đờ sốc trước sau... có giá đắt và hay xuất hiện trong các sự vụ va quệt, tai nạn không mong muốn trên đường. Các hãng bảo hiểm và người sử dụng xe Vinfast hoàn toàn có thể hài lòng bởi mức giá của những phụ tùng thay thế này trên xe Vinfast rất phải chăng, chỉ ngang hoặc thấp hơn cả các thương hiệu xe bình dân khác như Kia, Toyota, Mazda...

gia-phu-tung-xe-oto-vinfast

Công khai giá linh kiện, phụ tùng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng

Vinfast công bố công khai mức giá của linh kiện phụ tùng cũng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tránh các sai sót xảy ra khi sửa chữa, bảo dưỡng xe Vinfast tại các đại lý trên toàn quốc. Còn nhớ hồi tháng 11/2019, cộng đồng mạng xôn xao vì một khách hàng tại Hà Đông (Hà Nội) thay rotuyn thước lái xe VINFAST LUX A nhận được báo giá lên đến 348 triệu đồng do nhầm lẫn. Giá trị thực sau đó được Vinfast công bố lại chỉ hơn 29 triệu đồng.

gia-cum-guong-chieu-hau-xe-oto-vinfast

Cụm gương chiếu hậu giá chưa đến 4 triệu đồng

Với các dòng xe sang như BMW, Mercedes, Audi hay Lexus thì một bộ gương chiếu hậu lên đến vài chục hoặc thậm chí hàng trăm triệu đồng. Với mức giá rẻ hơn hàng chục lần, xe Vinfast sẽ khiến tình trạng bẻ trộm gương giảm đi trông thấy. Ngay cả những khách hàng đi thuê xe ô tô Vinfast tự lái cũng thấy yên tâm.

gia-loc-dau-loc-gio-xe-oto-vinfast

Giá lọc dầu, lọc gió cũng rẻ

Lọc dầu, lọc gió, lọc xăng, dầu máy, má phanh, dây cam... là những hạng mục cơ bản khi bảo dưỡng định kỳ. Mức giá phụ tùng xe Vinfast ở những hạng mục này thậm chí còn rẻ hơn cả xe Toyota.

gia-giam-soc-xe-oto-vinfast

Giá bộ giảm sóc xe Vinfast Lux chỉ từ 1,19 triệu đồng

Giảm sóc, càng A, thanh cân bằng... là những hạng mục bảo dưỡng cấp trung bình và lớn. Ở đây thì giá phụ tùng xe Vinfast cũng khiến khách hàng vô cùng an tâm. Vinfast chắc chắn là thương hiệu xe có mức chi phí bảo dưỡng rẻ nhất trong phân khúc xe sang.

gia-cum-den-chieu-sang-xe-oto-vinfast

Giá cụm đèn chiếu sáng trên Vinfast Lux

Với dòng xe VinFast Fadil, bảng giá chi tiết phụ tùng thay thế cũng lên đến vài trăm hạng mục chi tiết. Một số hạng mục đáng chú ý như: động cơ xăng có giá 75,8 triệu đồng; Hộp số sàn có giá 32,88 triệu đồng và hộp số tự động có giá tới 141,174 triệu đồng (giá đã gồm VAT)...

Bảng giá phụ tùng xe Vinfast (Lux SA, Lux A, Fadil) chưa bao gồm chi phí lắp đặt, sơn gò, có thể thay đổi mà không cần báo trước dựa trên sự thay đổi của thị trường. Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng, giữ gìn tuổi thọ xe, VinFast khuyến cáo tới khách hàng sử dụng các sản phẩm phụ tùng thay thế và sửa chữa, bảo dưỡng khi cần tại các xưởng dịch vụ chính hãng của VinFast trên toàn quốc.

✅Chi tiết bảng giá tại đây:

- Báo giá phụ tùng Vinfast Lux

- Báo giá phụ tùng Vinfast Fadil

✅Xem thêm: BẢNG GIÁ CÁC DÒNG XE VINFAST

Tags:

xe vinfast, oto vinfast, phu tung xe vinfast, gia phu tung xe vinfast, phụ kien xe vinfast, linh kien xe vinfast, phu tung xe vinfast lux sa, phu tung xe vinfast lux a, phu tung xe vinfast fadil

TIN MỚI

 • Bảng giá xe Vinfast kèm ưu đãi mới nhất (06/2024)
  Bảng giá xe Vinfast kèm ưu đãi mới nhất (06/2024)

  11/06/2024

 • Các ngôn ngữ thiết kế trên xe Vinfast
  Các ngôn ngữ thiết kế trên xe Vinfast

  02/06/2024

 • Giá cổ phiếu Vinfast hôm nay và cách mua cổ phiếu Vinfast
  Giá cổ phiếu Vinfast hôm nay và cách mua cổ phiếu Vinfast

  01/06/2024

 • Bảng giá bán, cho thuê và sạc pin Vinfast (06/2024)
  Bảng giá bán, cho thuê và sạc pin Vinfast (06/2024)

  01/06/2024

 • BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE Ô TÔ VINFAST TỰ LÁI (06/2024)
  BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE Ô TÔ VINFAST TỰ LÁI (06/2024)

  01/06/2024

 • Bảng giá phụ tùng xe Vinfast tháng (06/2024)
  Bảng giá phụ tùng xe Vinfast tháng (06/2024)

  01/06/2024

 • Bảng giá xe máy điện Vinfast kèm ưu đãi tháng (06/2024)
  Bảng giá xe máy điện Vinfast kèm ưu đãi tháng (06/2024)

  01/06/2024

 • Cell pin XFC của StoreDot Ltd sắp sản xuất hàng loạt
  Cell pin XFC của StoreDot Ltd sắp sản xuất hàng loạt

  07/04/2024