Đại lý Lynk & Co Long Biên

Author: Thanh Cars
Ngày đăng: 16/12/2023 14:18:03 +7:00

Thương hiệu xe sang đến từ Trung Quốc chính thức phân phối tại Việt Nam từ tháng 12-2023. Đại lý chính thức đầu tiên tại khu vực Hà Nội cũng như cả nước là Lynk Co Long Biên.

Giới thiệu về đại lý Lynk Co Long Biên

Lynk Co định vị bản thân là một thương hiệu xe ô tô dành cho thế hệ người tiêu dùng mới - những người có phong cách sống thành thị, hiện đại và dẫn đầu xu hướng. Chính vì vậy, đại lý Lynk Co Long Biên là một đại lý mang trong mình kỳ vọng rất lớn của hãng xe sang Trung Quốc.

dai-ly-lynk-co-long-bien

Đại lý Lynk Co Long Biên

Tên giao dịch: Đại lý Lynk Co Long Biên

Địa chỉ: Tasco Mall, 7-9 Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại:

showroom-lynk-co-long-bien

Showroom Lynk Co Long Biên được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu của Lynk & Co. Một không gian ấm cúng, sang trọng và đẳng cấp. Tuy vậy, Lynk & Co không đi theo lối mòn của các thương hiệu khác, chỉ tập trung thu hút khách hàng để bán xe thông qua các showroom, mà thay vào đó là những club đầy tính nghệ thuật với đa dạng loại hình hoạt động trải nghiệm khác nhau.

lynk-co-club-ha-noi

Lynk Co Club Hà Nội

Mô hình của Lynk Co Long Biên sẽ là Lynk Co Club bên Trung Quốc, được thiết kế cổ kính như một lâu đài. Nằm giữa đại lộ Nam Sơn - nơi được ví là thành phố trong rừng với hàng dài cây xanh vây kín hai bên đường, Lynk Co Club vẫn thanh bình, tự tại như thể chốn đào nguyên. Đó là nhờ xe điện - thứ giảm đáng kể ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí, và tất nhiên cả ý thức tham gia giao thông bởi mỗi tài xế chỉ có 12 điểm trong năm để bị trừ khi phạm luật.

lynk-co-01

LYNK CO 01 tại Showroom

Các Showroom Lynk Co chỉ trưng bày duy nhất 1 xe. Song, người vào Lynk & Co Club có thể quên mất sự hiện diện của mẫu xe này vì quá nhiều thứ để trải nghiệm.

khong-gian-lynk-co-club-ha-noi

Không gian đầy thú vị

Bên trong “lâu đài” Lynk Co Club chính xác là một câu lạc bộ của những người ưa dịch chuyển. Bất kỳ ai tới nơi này đều được hãng thiết đãi những chuyến-đi-trong-mơ mà chặng đầu hành trình có thể làm một ngụm cà phê đầy hoa ngay từ cửa vào.

trai-nghiem-tai-lynk-co-club-ha-noi

Đúng như với tên thương hiệu, Lynk Co Long Biên muốn mang đến những kết nối tới một cộng đồng đam mê dịch chuyển để tạo nên những trải nghiệm sống khác biệt nhất, đó cũng chính là cách Co: Club hình thành.

co-so-vat-chat-lynk-co-long-bien

Co: Club mong muốn mang đến một sân chơi cho tất cả mọi người không chỉ chung sở thích về ô tô, đồng thời khát khao được lan tỏa những giá trị sống thông minh, bền vững đến với cộng đồng và thế giới.

xuong-dich-vu-lynk-co-long-bien

Xưởng dịch vụ của Lynk Co Long Biên cũng đã hoàn thiện với chất lượng hoàn thiện ở mức cao. Máy móc hiện đại và đặc biệt đội ngũ cố vấn và kỹ thuật được đào tạo bài bản sẽ đem đến cho khách hàng của Lynk Co sự tin tưởng tuyệt đối.

(Theo Lynk Co)

✅ Xem thêm: BẢNG GIÁ XE LYNK CO MỚI NHẤT

Tags:

lynk co long bien, lynk co ha noi

TIN MỚI

 • BẢNG GIÁ XE LYNK & CO 2024 MỚI NHẤT (04/2024)
  BẢNG GIÁ XE LYNK & CO 2024 MỚI NHẤT (04/2024)

  31/03/2024

 • So sánh Lynk & Co 09 và Volvo XC90
  So sánh Lynk & Co 09 và Volvo XC90

  25/01/2024

 • Đại lý Lynk & Co Long Biên
  Đại lý Lynk & Co Long Biên

  16/12/2023