Hyundai Thái Nguyên

04/09/2020

Giới thiệu về đại lý Hyundai Thái Nguyên, ✅đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công (TC Motor), ✅ tọa lạc vị trí đường Bắc Sơn, tổ 23, Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Giới thiệu đại lý Hyundai Thái Nguyên

Tên đầy đủ của Hyundai Thái Nguyên là Công ty CP Ô tô Hyundai Thái Nguyên, là đại lý ủy quyền chức thức đầu tiên đạt tiêu chuẩn 3S tại Thái Nguyên với các dịch vụ chính: Cung cấp xe mới, dịch vụ bảo hành - bảo dưỡng - sửa chữa, phụ tùng chính hãng.

dai-ly-hyundai-thai-nguyen-2

Đại lý Hyundai 3S Thái Nguyên

Đại lý Hyundai Thái Nguyên được xây dựng với diện tích trên 2.600m2, tọa lạc vị trí đường Bắc Sơn, tổ 23, Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên gồm khu vực showroom trưng bày sản phẩm.

Showoom bán hàng sang trọng, lịch sự và khoa học theo tiêu chuẩn nhận diện mới của Hyundai Motor giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình xem xe và trải nghiệm dịch vụ tại đại lý Hyundai Thái Nguyên. Tại showroom, Hyundai Thái Nguyên trưng bày các dòng sản phẩm với model mơi nhất và được ưa chuộng trên thị trường như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai SantaFe...

showroom-hyundai-thai-nguyen

Showroom Hyundai Thái Nguyên

Trong quá trình mua xe tại đại lý, khách hàng sẽ được trải nghiệm lái thử xe trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình. Ngoài ra, Tư vấn bán hàng Hyundai Thái Nguyên sẽ hỗ trợ các thủ tục từ ký kết hợp đồng, nộp tiền, mua xe trả góp qua các ngân hàng nhanh chóng, đăng ký và đăng kiểm...và giao xe tận nhà nếu khách hàng yêu cầu. Tất cả các quy trình làm việc đều tuân thủ theo quy định của Hyundai Thành Công.

lai-thu-xe-hyundai-thai-nguyen

Chương trình lái thử xe tại Hyundai Thái Nguyên

le-giao-xe-hyundai-thai-nguyen

Lễ giao xe Hyundai Grand i10 tại Hyundai Thái Nguyên

Xưởng dịch vụ Hyundai Thái Nguyên được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán hư hỏng, phòng sơn tiêu chuẩn...sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sữa chữa của khách hàng.

xuong-dich-vu-hyundai-thai-nguyen

Với phương châm phục vụ hàng chính hãng cho khách hàng nên toàn bộ các phụ tùng của  Hyundai Thái Nguyên đều chính hãng, được nhập trực tiếp từ Hyundai Thành Công. Tất cả các phụ tùng được thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng trước khi xuất kho phù hợp với từng model, từng dòng sản phẩm, đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Hyundai Thái Nguyên có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản theo chương trình của Hyundai Thành Công và Hyundai Motor. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến sử dụng dịch vụ tại đại lý.

CBNV-hyundai-thai-nguyen

Toàn bộ CBNV tận tâm, chuyên nghiệp tại Hyundai Thái Nguyên

CVDV-hyundai-thai-nguyen

Cố vấn Dịch vụ Hyundai Thái Nguyên đang tư vấn cho khách hàng

ky-thuat-vien-hyundai-thai-nguyen

Kỹ thuật viên sửa chữa chung đang sửa chữa xe cho khách hàng

Ngoài các dịch vụ trên, Hyundai Thái Nguyên hỗ trợ khách hàng một số dịch vụ sau:

- Tư vấn mua bảo hiểm xe ô tô

- Tư vấn lắp phụ kiện cho xe ô tô

- Dịch vụ cứu hộ 24/7

Trên đây là các thông tin về đại lý Hyundai Thái Nguyên. Cần biết thêm chi tiết về chính sách bán hàng, chính sách dịch vụ, phụ tùng khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline kinh doanh 0963 146 473 hoặc qua website đại lý.

✅Tham khảo thêm: Đại lý Hyundai Sơn La

TIN MỚI

 • Giá xe Hyundai
  Giá xe Hyundai

  10/05/2021

 • Giá xe Mercedes Benz
  Giá xe Mercedes Benz

  10/05/2021

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  10/05/2021

 • Giá xe Peugeot
  Giá xe Peugeot

  09/05/2021

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  09/05/2021

 • Giá thuê xe ô tô tự lái
  Giá thuê xe ô tô tự lái

  09/05/2021

 • Giá xe Mazda
  Giá xe Mazda

  09/05/2021

 • Giá xe Mini Cooper
  Giá xe Mini Cooper

  08/05/2021