Hyundai Sơn La

03/09/2020

Giới thiệu về đại lý Hyundai Sơn La, ✅các dòng xe đang được bán tại Hyundai Sơn La như Hyundai Grand i10, Hyundai Kona, Hyundai SantaFe, Hyundai Elantra, Hyundai Accent...✅ và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng.

Giới thiệu đại lý Hyundai Sơn La

Hyundai Sơn La là công ty trực thuộc Tổng Công ty Hà Cương chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/09/2019 tọa lạc vị trí Km 10, tổ 5 phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Hyundai Sơn La là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S ủy quyền chính thức đầu tiên của Hyundai Thành Công tại tỉnh Sơn La và khu vực Tây Bắc, với các dịch vụ:

- Sale (bán hàng)

- Services (dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa)

- Spare parts (phụ tùng chính hãng)

dai-ly-hyundai-son-la

Đại lý Hyundai 3S Sơn La

Đại lý Hyundai Sơn La được xây dựng và đầu tư đạt tiêu chuẩn GDSI mới của Hyundai Motor và Hyundai Thành Công. Tiêu chuẩn mới này, khách hàng có thể nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng hơn. Không gian các khu vực từ showroom, văn phòng đến xưởng dịch vụ, bãi đỗ xe giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất khi đến đại lý.

Tại khu vực showroom, Hyundai Sơn La có rất nhiều dòng xe với model mới nhất và được ưa chuộng trên thị trường được khách hàng săn đón: Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Santa Fe, Hyundai Kona...

showroom-hyundai-son-la

Showroom trưng bày xe Hyundai Sơn La

Xưởng dịch vụ được thiết kế khép kín từ khoang sửa chữa nhanh, sửa chữa chung đến khu vực sơn gò và được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: máy chuẩn đoán hư hỏng GDS, GDS mobile, G-Scan, phòng sơn tiêu chuẩn...Khoang sửa chữa nhanh được trang bị những thiết bị hiện đại nhất hiện nay, chỉ cần 60 phút bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa quý khách sẽ nhận xe ngay. Có 08 khoang sửa chữa chung được trang bị 04 cầu 02 trụ của Italia trọng tải 4,2 tấn cùng nhiều tủ đồ nghề theo tiêu chuẩn của Hyundai Motor: máy thay dầu số tự động, máy hút nạp ga tự động, máy kích điện ắc quy...Hyundai Sơn La có gần 20 khoang sửa chữa thân vỏ với nhiều máy hàn rút tôn điện tử, bộ nắn khung gầm..

xuong-dich-vu-hyundai-son-la

Xưởng dịch vụ Hyundai Sơn La

phong-son-hyundai-son-la

Phòng sơn tiêu chuẩn tại Hyundai Sơn La

Phòng phụ tùng Hyundai Sơn La chuyên nghiệp, luôn đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng phụ tùng chính hãng cho quá trình sửa chữa tại Đại lý.

kho-phu-tung-hyundai-son-la

Kho phụ tùng đại lý Hyundai Sơn La

Đại lý Hyundai Sơn La có khu phòng chờ VIP cho các khách hàng đến sử dụng dịch vụ của khách hàng với đầy đủ các thiết bị phục vụ giúp khách hàng thoải mái, thư giãn trong thời gian đợi "xế yêu" được tân trang, làm đẹp.

phong-cho-hyundai-son-la

Khu vực phòng chờ tại đại lý Hyundai Sơn La

Song hành với việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đại lý Hyundai Sơn La còn đầu tư vào nhân sự. Tất cả các nhân sự vị trí đều được đào tạo bài bản theo chương trình của Hyundai Motor và Hyundai Thành Công. Hyundai Sơn La có một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm luôn đồng hành cũng khách hàng, tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ cố vấn dịch vụ năng động, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao luôn lắng nghe và đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chăm chỉ, lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chửa ô tô. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi mang xe đến sử dụng dịch vụ của Hyundai Sơn La.

tu-van-ban-hang-hyundai-son-la

Đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

co-van-dich-vu-hyundai-son-la

Đội ngũ cố vấn dịch vụ năng động, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao

Trên đây là các thông tin về đại lý Hyundai Sơn La. Cần biết thêm chi tiết về chính sách bán hàng, chính sách dịch vụ, phụ tùng khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline kinh doanh 0963 146 473 hoặc qua website đại lý.

✅Tham khảo thêm: Đại lý Hyundai Việt Trì

TIN MỚI

 • Giá xe Hyundai
  Giá xe Hyundai

  10/05/2021

 • Giá xe Mercedes Benz
  Giá xe Mercedes Benz

  10/05/2021

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  10/05/2021

 • Giá xe Peugeot
  Giá xe Peugeot

  09/05/2021

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  09/05/2021

 • Giá thuê xe ô tô tự lái
  Giá thuê xe ô tô tự lái

  09/05/2021

 • Giá xe Mazda
  Giá xe Mazda

  09/05/2021

 • Giá xe Mini Cooper
  Giá xe Mini Cooper

  08/05/2021