Hyundai Việt Trì

03/09/2020

Giới thiệu về đại lý Hyundai Việt Trì, ✅đại lý ủy quyền chính thức đầu tiên của Hyundai Thành Công (TC Motor) tại Việt Trì -  Phú Thọ, ✅chuyên cung cấp các dòng xe thương hiệu Hyundai như Hyundai Grand i10, Hyundai Kona, Hyundai SantaFe, Hyundai Elantra, Hyundai Accent...và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng.

Giới thiệu đại lý Hyundai Việt Trì - Phú Thọ

Ngày 17/01/2013, Hyundai Việt Trì - Phú Thọ chính thức đi vào hoạt động. Hyundai Việt Trì là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hòa Bình Minh tọa lạc vị trí Khu 4, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Với vị trí đắc địa, nằm trên trục đường chính từ Hà Nội - Vĩnh Phúc - Việt Trì - Tuyên Quang - các tỉnh phía Bắc và nằm gần khu công nghiệp Thụy Vân, Hyundai Việt Trì thuận tiện trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

dai-ly-hyundai-viet-tri

Đại lý Hyundai 3S Việt Trì

Hyundai Việt Trì có diện tích trên 9.000m2 với tổng số vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai Thành Công với các dịch vụ Sale (Bán hàng) - Service (Dịch vụ) - Spare parts (Phụ tùng chính hãng).

showroom-hyundai-viet-tri

Showroom Hyundai Việt Trì tổ chức sự kiện ra mắt xe mới

Hiện nay, Hyundai Việt Trì đã thay đổi bộ nhận diện theo tiêu chuẩn GDSI mới của Hyundai Motor. Với tiêu chuẩn GDSI mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai Việt Trì. Ý tưởng thiết kế "E Motion Park" bao gồm từ mặt trái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh, nội thất hoàn toàn mới từ khu trưng bày sản phẩm, khu văn phòng, khu bán hàng đến khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bãi đỗ xe.

Tại showroom Hyundai Việt Trì, khách hàng sẽ được xem và trải nghiệm các dòng xe mới nhất và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như Hyundai Grand i10 hatchpack, Hyundai Grand i10 sedan, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Santa Fe, Hyundai Solati, Hyundai Tucson, Hyundai Starex cứu thương...

hyundai-kona-hyundai-viet-tri

Hyundai Kona trưng bày tại showroom Hyundai Việt Trì

Khu vực xưởng dịch vụ Hyundai Việt Trì được thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn nghiêm ngặt của Hyundai Motor với các khu riêng biệt: Khu vực tiếp nhận, sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ, sơn gò. Xưởng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn...và nhiều thiết bị hiện đại khác với các bộ phận sửa chữa nhanh, sữa chữa chung, sơn gò... Đặc biệt, xưởng dịch vụ Hyundai Việt Trì có công suất phục vụ 200 lượt xe/ ngày, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm, sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng trong tỉnh và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc.

xuong-dich-vu-hyundai-viet-tri

Xưởng dịch vụ Hyundai Việt Trì

Không chỉ đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất mà Hyundai Việt Trì luôn chú trọng đến yếu tố về nhân sự. Đại lý có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ, nhiều năm kinh nghiệp trong ngành ô tô và thường xuyên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước theo chương trình của Hyundai Motor và Hyundai Thành Công, luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn khách hàng trong mọi trường hợp.

hoi-thi-tay-nghe-noi-bo-hyundai-viet-tri

Hội thi tay nghề nội bộ do Hyundai Việt Trì tổ chức

Đến với Hyundai Việt Trì, ngoài các dịch vụ mua xe mới - sửa chữa, bảo dưỡng - thay thế phụ tùng, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

- Tư vấn hưỡng dẫn mua xe trả góp (cá nhân, doanh nghiệp), thủ tục nhanh chóng với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng...

- Tư vấn bảo hiểm xe ô tô, phụ kiện xe ô tô

- Chương trình khách hàng thân thiết

- Dịch vụ cứu hộ 24/24 trong mọi trường hợp, ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Hyundai Việt Trì sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm để tiếp tục nhận được sự lựa chọn, tín nhiệm của khách hàng trong tỉnh và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Trong năm 2019, Hyundai Việt Trì tự hào được nhận được giải "Đại lý có chất lượng hoạt động tốt nhất năm 2019" từ Hyundai Thành Công

giai-thuong-hyundai-viet-tri

Giải thưởng của Hyundai Việt Trì về thành tích đạt được trong năm 2019

Đồng hành với việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, Hyundai Việt Trì là một đơn vị luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn.

chuong-trinh-tu-thien-hyundai-viet-tri

Chương trình "Tết yêu thương" cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

chuong-trinh-tu-thien-hyundai-viet-tri-2

Chương trình "Tết yêu thương" cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

tham-gia-chuong-trinh-ngay-hoi-hien-mau-hyundai-viet-tri

Hyundai Việt Trì tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo

Trên đây là các thông tin về đại lý Hyundai Việt Trì. Cần biết thêm chi tiết về chính sách bán hàng, chính sách dịch vụ, phụ tùng khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline kinh doanh 0963 146 473 hoặc qua website đại lý.

✅Tham khảo thêm: Đại lý Hyundai Vĩnh Yên

TIN MỚI

 • Giá xe Hyundai
  Giá xe Hyundai

  05/08/2021

 • Giá xe ô tô Kia
  Giá xe ô tô Kia

  05/08/2021

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  05/08/2021

 • Giá xe ô tô Honda
  Giá xe ô tô Honda

  05/08/2021

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  04/08/2021

 • Giá xe Nissan
  Giá xe Nissan

  03/08/2021

 • Giá xe Mazda
  Giá xe Mazda

  01/08/2021

 • Giá xe tải Đô Thành
  Giá xe tải Đô Thành

  01/08/2021