Hyundai Kiên Giang

07/07/2020

Hyundai Kiên Giang là đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam (TC Motor), tọa lạc vị trí 68B Đường Võ Văn Kiệt, Ấp Thạnh Bình, xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Giới thiệu về Hyundai Kiên Giang

Đầu năm 2018, thương hiệu xe ô tô Hyundai đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trên cả nước. Để mang đến nhiều cơ hội mua sắm và dịch vụ sửa chữa xe Hyundai cho khách hàng ở Kiên Giang và các tỉnh lân cận, Công ty CP Ô tô Sao Tây Nam cùng Huyndai Thành Công đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Kiên Giang vào ngày 31/07/2018. Đây là đại lý ủy quyền của TC Motor đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới của Tập đoàn Hyundai Motor.

Công ty CP Ô tô Sao Tây Nam là công ty con trực thuộc Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico). Savico là một trong những đơn vị phân phối ô tô hàng đầu thị trường Việt Nam với hệ thống 44 showroom kinh doanh xe ô tô trên cả nước với nhiều thương hiệu nổi tiếng (Hyundai, Mitsubishi, ISUZU..). Hyundai Kiên Giang là chi nhánh trực thuộc của Hyundai Tây Đô và thuộc hệ thống đại lý 3S của TC Motor.

dai-ly-hyundai-kien-giang

Đại lý Hyundai Kiên Giang

Đại lý Hyndai Kiên Giang tọa lạc vị trí 68B Đường Võ Văn Kiệt, Ấp Thạnh Bình, xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Hyundai Kiên Giang đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới của Tập đoàn Hyundai Motor giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại các đại lý của Hyundai.

Đại lý có tổng diện tích khoảng 3000m2, bao gồm showroom trưng bày sản phẩm và xưởng dịch vụ. Hyundai Kiên Giang là nơi giới thiệu, bán xe mới và  dịch vụ sửa chữa cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu.

showroom-hyundai-kien-giang

Showroom hiện đại, lịch sự đạt tiêu chuẩn GDSI của Hyundai Kiên Giang

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành và thanh thế phụ tùng

Đại lý Hyundai Kiên Giang được đầu tư, lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế như máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị nắn kéo khung, phòng sơn tiêu chuẩn...đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

xuong-dich-vu-hyundai-kien-giang

Xưởng dịch vụ với trang thiết bị hiện tại tại Hyundai Kiên Giang

Đội ngũ nhân sự

Về mặt nhân sự, Hyundai Kiên Giang có đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao của TC Motor nên có khả năng xác định nhu cầu, chuẩn đoán "bệnh" cho xe một cách nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các mong muốn, kỳ vọng của khách hàng.

tu-van-ban-hang-hyundai-kien-giang

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, năng động Hyundai Kiên Giang

Sản phẩm kinh doanh

Các sản phẩm được trưng bày và bán tại đại lý Hyundai Kiên Giang, khách hàng có thể tham khảo:

- Xe du lịch: Hyundai i10 hatchpack, Hyundai i10 sedan, Elantra, Accent

- Xe SUV, MPV: Tucson, Santa Fe, Kona

- Xe chuyên dụng, xe tải: Solati, New Porter 150

Hyundai-santafe-hyundai-kien-giang

Hyundai Santa Fe tại showroom Hyundai Kiên Giang

Trên đây là những thông tin bổ ích về Hyundai Kiên Giang để khách hàng tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự bổ ích và hân hạnh khi được phục vụ khách hàng trong những sản phẩm Hyundai uy tín và chất lượng nhất.

✅Tham khảo thêm: Đại lý Hyundai Cà Mau

TIN MỚI

 • Phim cách nhiệt Classis
  Phim cách nhiệt Classis

  06/08/2020

 • Giá xe Land Rover
  Giá xe Land Rover

  05/08/2020

 • Giá xe Jaguar
  Giá xe Jaguar

  05/08/2020

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  05/08/2020

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  05/08/2020

 • Các loại xe ô tô 4, 5 chỗ giá rẻ
  Các loại xe ô tô 4, 5 chỗ giá rẻ

  04/08/2020

 • Giá xe Mitsubishi
  Giá xe Mitsubishi

  04/08/2020

 • Giá xe Mercedes Benz
  Giá xe Mercedes Benz

  02/08/2020