Volkswagen Phạm Văn Đồng

26/03/2018

Giới thiệu về showroom Volkswagen Phạm Văn Đồng, là một trong hai showroom trực thuộc đại lý 4S VW AutoHaus, là là đại lý Volkswagen lớn nhất Việt nam. Đại lý chuẩn 4S VW AutoHaus có qui mô lớn nhất tới thời điểm hiện tại, gồm hai Showroom bán hàng tọa lạc tại các vị trí thuận lợi: Volkswagen Phạm Văn Đồng - CT3, Lô 1, Đường Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Quận. Bắc Từ Liêm, Hà Nội và Volkswagen Lê Văn Lương – 68 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

dai-ly-volkswagen-pham-van-dong

Đại lý Volkswagen Phạm Văn Đồng chính thức được ra mắt ngày 09/01/2018 trong hệ thống của AutoHaus.

dia-chi-volkswagen-pham-van-dong

Địa chỉ Volkswagen Phạm Văn Đồng tại CT3, Lô 1, Đường Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại:

showroom-volkswagen-pham-van-dong

Showroom Volkswagen Phạm Văn Đồng trong lễ ra mắt đại lý. Đây là nơi trưng bày các mẫu xe mới của hãng xe đến từ nước Đức như Volkswagen Beetle, Tiguan, Jetta, Polo, Scirocco, Passat...Thươn hiệu Volkswagen với các mẫu xe nổi tiếng và được ưa thích trên thế giới đã giữ vị trí là hãng xe lớn nhất toàn cầu 2 năm liên tiếp 2016-2017 (năm 2015 trở về trước là Toyota, GM). Tại Việt nam, Volkswagen cũng đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ về thị phần. Với việc đưa Đại lý 4S Volkswagen AutoHaus đi vào hoạt động, Volkswagen Việt Nam đã nâng tổng số đại lý bán hàng xe Volkswagen đạt chuẩn trên cả nước lên con số 11 đại lý. Điều này một lần nữa thể hiện tầm nhìn của Volkswagen Việt Nam trong việc khẳng định vị thế thương hiệu thông qua việc nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện hệ thống phân phối: ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

xuong-dich-vu-volkswagen-pham-van-dong

Xưởng dịch vụ Volkswagen Phạm Văn Đồng được đầu tư hạ tầng vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung, đồng sơn và phụ tùng chính hãng một cách nhanh chóng.

volkswagen-pham-van-dong-khuyen-mai

Đại lý Volkswagen Phạm Văn Đồng sẽ áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân sự kiện ra mắt này. Tại chương trình, 4S VW AutoHaus cũng đã giới thiệu thông tin về các sản phẩm xe Volkswagen hiện được trưng bày và phân phối tại Volkswagen Autohaus Phạm Văn Đồng và Volkswagen Autohaus Lê Văn Lương. Nhân dịp khai trương, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu và trải nghiệm lái xe đầy thú vị trên những mẫu xe Đức nhập khẩu nguyên chiếc với chính sách bán hàng hấp dẫn, thời gian giao xe nhanh chóng ngay trong những ngày đầu năm mới 2018.