Toyota Quảng Ninh

12/07/2019

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị bán ✅dòng xe Toyota. Vậy hãy đến với ✅Toyota Quảng Ninh một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Giới thiệu về Toyota Quảng Ninh

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thì đơn vị chuyên phân phối dòng xe của Toyota lớn nhất đó chính là đại lý chính hãng Toyota Quảng Ninh. Đây là đại lý chính thức của Toyota tại tỉnh Quảng Ninh đơn vị không chỉ có nhiều chính sách khuyến mại tốt nhất trên khu vực mà còn có nhiều các ưu điểm nổi bật hấp dẫn.

dai-ly-toyota-quang-ninh

Toyota Quảng Ninh là đại lý chính thức của Toyota hoạt động theo mô hình 3S

Giới thiệu về Toyota tại Quảng Ninh

Đại lý Toyota Quảng Ninh là đại lý chính thức của Toyota hoạt động theo mô hình 3S trên đại bàn thành phố Quảng Ninh.

Địa chỉ: Tổ 94 - Khu Đồn Điền - P. Hà Khẩu - TP. Hạ Long - Quảng Ninh (đối diện cổng chào Tuần Châu)

Điện Thoại Toyota Quảng Ninh: 0203.3815.851 - Fax: 0203.3815.852

Đại lý Toyota tại tỉnh có cơ sở vật chất và quy mô lớn với diện tích mặt bằng 6.600 m2, trong đó có 3 tầng nhà xưởng được trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Đại lý không chỉ hoạt động lĩnh vực kinh doanh mà còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng có trách nhiệm với xã hội qua nhiều hoạt động tình nguyện như: An toàn giao thông, quyên góp cho đồng bào lũ lụt, bảo vệ môi trường….Thậm chí đơn vị còn hưởng ứng rất nhiều các hoạt động do nhà sản xuất Toyota Việt Nam khởi xướng ra.

Những thế mạnh của Toyota Quảng Ninh

showroom-toyota-quang-ninh

Showroom Toyota Quảng Ninh là đơn vị có rất nhiều thế mạnh tiêu biểu như:

Về uy tín:

Đơn vị với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực và đã được trở thanh đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam tại thị trường Quảng Ninh. Trong suốt thời gian đó thì đơn vị đã có được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng. Nhờ sự đổi mới, sáng tạo trên mọi lĩnh vực mà đơn vị hoạt động. Chính vì thế mà đơn vị đã trở thành một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng

Ngoài ra, nhu cầu đòi hỏi những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo hơn của quý khách hàng nên đơn vị luôn đề cao đến chất lượng phục vụ. Tại showroom thì được trưng bày rất nhiều các loại xe theo một cách khoa học nhất, các loại xe như Camry, Corolla Altis, Vios, Yaris, Fortuner, Innova, Landcruiser, xe bán tải Hilux, Hiace… Vì vậy, mà khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Về đội ngũ nhân viên

toyota-quang-ninh-khuyen-mai

Để làm nên uy tín của đơn vị thì không thể thiếu được đội ngũ cán bộ cùng nhân viên có chuyên môn cao, hiểu biết chi tiết về các loại xe tư vấn chi tiết và rõ ràng cho các khách hàng có nhu cầu mua xe. Ngoài ra, tại địa chỉ Toyota Quảng Ninh đơn vị còn quan tâm đến chế độ hậu mãi cho khách hàng. Tất cả các loại xe đều được nhận chế độ bảo hành chính hãng.

Với những vấn đề nêu trên vì vậy khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị Toyota Quảng Ninh để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất về mọi vấn đề đến mua bán, bảo dưỡng xe ô tô Toyota.

✅Xem thêm: Toyota Long Biên

TIN MỚI

 • Giá xe Bugatti
  Giá xe Bugatti

  21/08/2019

 • Giá xe Mini Cooper
  Giá xe Mini Cooper

  21/08/2019

 • Giá xe ô tô Suzuki
  Giá xe ô tô Suzuki

  21/08/2019

 • Toyota Lý Thường Kiệt
  Toyota Lý Thường Kiệt

  18/08/2019

 • Giá xe BMW
  Giá xe BMW

  18/08/2019

 • Giá xe tải Hino
  Giá xe tải Hino

  16/08/2019

 • Ford Long Biên
  Ford Long Biên

  15/08/2019

 • Giá xe Lexus
  Giá xe Lexus

  14/08/2019