Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

22/08/2019

Giới thiệu đại lý Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh. Đây là đại lý thứ 56 của Toyota Việt Nam trên toàn quốc. Địa chỉ: Số 15 Trần Phú, Tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam, chính sách hỗ trợ tốt từ Nhà nước khiến thị trường xe hơi là miếng bánh ngon cho các hãng xe hơi lớn trong đó có Toyota. Điểm chung của các ông lớn khi đầu tư vào Việt Nam là mở rộng hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trong đó đại lý Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh là một ví dụ.

Giới thiệu đại lý Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Ngày 4/3/2019, Toyota Việt Nam thông báo đại lý Toyota Phú Tài Đức – Hà Tĩnh chính thức đi vào hoạt động theo mô hình 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng). Đây là đại lý thứ 56 của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

toyota-phu-tai-duc-ha-tinh

Địa chỉ Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh: Số 15 Trần Phú, Tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Mã số thuế: 3002052922

Điện thoại: 0936503503

Fax: 023 93894999

Đại diện theo pháp luật: Bà Nguyễn Ánh Ngà. Chức vụ: Tổng giám đốc

Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh là thành viên của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phú Tài Đức (PTD Group). Là đại lý 3S chính thức và đầu tiên của công ty Toyota Việt Nam tại địa bàn Hà Tỉnh.

showroom-toyota-phu-tai-duc-ha-tinh

Showroom Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh - nơi quy tụ nhiều dòng xe Toyota tại Hà Tĩnh

Là nơi quy tụ các dòng xe chủ lực của hãng Toyota tại Việt Nam như Camry, Innova, xe Fortuner, Vios, Yaris, Hiace, Alphard, Xe Toyota Altis , Prado, Land Cruiser..Nằm trên mặt tiền đường Trần Phú, con đường sầm uất bậc nhất của thành phố Hà Tĩnh. Vì vậy không khó để hình dung đây là đại lý Toyota có lượng khách đông bậc nhất tại Hà Tĩnh

xuong-bao-duong-toyota-phu-tai-duc-ha-tinh

Dịch vụ chuẩn đại lý 3S tại Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Với tư cách là đại lý 3S chính thức của công ty Toyota Việt Nam, Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh hiện hoạt động trong các lĩnh vực sau:

●Bán các dòng xe ô tô TOYOTA

●Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như dịch vụ sửa chữa, sơn gò, bảo hành xe TOYOTA

●Cung cấp các phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA

Lễ giao xe hoành tráng: khi mua xe tại Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh, ngoài được sự tư vấn kỹ càng từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Toyota Phú Tài Đức. Khách hàng còn được tham gia lễ giao xe hoành tráng, đem lại cho khách hàng cảm giác được nâng niu, trân trọng.

Quy trình dịch vụ sau bán hàng chuẩn đại lý 3S: dịch vụ của Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh được thiết kế theo chuẩn của đại lý 3S và phù hợp văn hóa của người Hà Tĩnh, giúp khách hàng an tâm khi mua xe.

Với xưởng dịch vụ được đầu tư các thiết bị hiện đại, trình độ tay nghề của kỹ thuật viên được xem là bậc nhất của Hà Tĩnh, không khó để hình dung đây là một trong những đại lý có dịch vụ bảo hành tốt nhất ở Hà Tĩnh.

dia-chi-toyota-phu-tai-duc-ha-tinh

Toyota Phú Tài Đức có 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách và xưởng dịch vụ với 8 khoang sửa chữa chung, 5 khoang sửa chữa nhanh và 23 khoang sửa chữa đồng sơn. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại cùng công nghệ sơn gốc nước trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường

Triết lý trong kinh doanh của Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Triết lý trong kinh doanh của Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh là lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi hoạt động kinh doanh đều phải tuân thủ các tiêu chí lương thiện, liêm chính, minh bạch và hợp tác tích cực với đối tác.

Với những gì đã đề cập, rõ ràng Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn đạt được mức độ hài lòng nhất. Còn ngại gì mà không đến showroom để xem qua các dòng xe Toyota đang hot nhất thị trường hiện nay. Tất cả đang quy tụ tại Toyota Phú Tài Đức.

✅Xem thêm: Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt

TIN MỚI

 • Giá xe Ford
  Giá xe Ford

  23/01/2020

 • Hyundai Long Biên
  Hyundai Long Biên

  21/01/2020

 • Honda ô tô Việt Trì Phú Thọ
  Honda ô tô Việt Trì Phú Thọ

  20/01/2020

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  18/01/2020

 • Bảng giá Camera 360 cho xe ô tô
  Bảng giá Camera 360 cho xe ô tô

  15/01/2020

 • Giá xe Isuzu
  Giá xe Isuzu

  14/01/2020

 • Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô
  Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô

  13/01/2020

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  13/01/2020