Hyundai Ngọc Phát - Đồng Nai

08/07/2020

Hyundai Ngọc Phát là một trong những đại lý có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong hệ thống Hyundai Thành Công Việt Nam (TC Motor) và cũng là đại lý Hyundai duy nhất tại Đồng Nai.

Giới thiệu về đại lý Hyundai Ngọc Phát - Đồng Nai

Hyundai Ngọc Phát thành lập từ 05/11/2009 và được xây dựng theo tiêu chuẩn GDSI mới nhất toàn cầu của Tập đoàn Hyundai Motor với các thông tin dưới đây:

- Tên công ty: Công ty TNHH ô tô Ngọc Phát - Hyundai Ngọc Phát.

- Địa chỉ: số 26/6 khu phố 1, phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

- Số điện thoại: 0251.383.4455

- Mã số thuế: 3602156786

dai-ly-hyundai-ngoc-phat

Đại lý Hyundai Ngọc Phát

Hyundai Ngọc Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Đồng Nai chuyên cung cấp các dòng xe lắp ráp, nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc và cũng là một trong những đại lý có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong hệ thống Hyundai Thành Công (TC Motor).

Với ý tưởng thiết kế mới E Motion Park của tiêu chuẩn GDSI, bao gồm từ mặt trái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh, nội thất mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đồng thời Hyundai Ngọc Phát áp dụng công nghệ số hóa digital showroom giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Dịch vụ bán hàng

Showroom trưng bày sản phẩm sang trọng, lịch sự và hiện nay đang trưng bày đa dạng các mẫu xe như Grand i10, Accent, Elantra, Kona, Tucson, Santa Fe, Starex, Solati, New Country, HD 270...Khách hàng khi tới tham quan và mua xe sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng tiếp đón và tư vấn tận tình về từng mẫu xe phù hợp với sở thích, khả năng chi trả của khách hàng.

Hyundai-accent-hyundai-ngoc-phat

Hyundai Accent đỏ tại Hyundai Ngọc Phát

Hyundai-santafe-hyundai-ngoc-phat

Và hàng loạt "chân dài - siêu phẩm" Santa Fe

le-giao-xe-hyundai-ngoc-pha

Lễ giao xe cho khách hàng tại Hyundai Ngọc Phát

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế phụ tùng

Khu vực xưởng sửa chữa tại Hyundai Ngọc Phát rộng rãi, có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Hyundai Toàn cầu, TC Motor phục vụ nhu cầu sửa chữa xe của khách hàng. Hàng ngày, xưởng dịch vụ tiếp đón từ 30-50 lượt xe/ ngày. Bên cạnh đó, cố vấn dịch vụ/ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nghề nghiệp tốt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Hyundai Ngọc Phát là đại lý 3S của TC Motor sẽ cung cấp phụ tùng chính hãng và thay thế phụ tùng theo tiêu chuẩn của Hyudai Toàn cầu.

Chương trình lái thử xe

Hyundai Ngọc Phát thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử xe để khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm tất cả các loại xe để có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

huong-trinh-lai-thu-xe-hyundai-ngoc-phat

Chương trình lái thử xe Hyundai Ngọc Phát

Dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ về bán hàng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng thì Hyundai Ngọc Phát hỗ trợ khách thủ tục mua xe vay trả góp. Hyundai Ngọc Phát ký kết hợp tác với các ngân hàng trong khu vực để hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với thủ tục dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn.

le-ky-ket-hop-tac-hyundai-ngoc-phat

Lễ ký kết hợp tác giữa Hyundai Ngọc Phát và Ngân hàng BIDV

Ngoài các hoạt động kinh doanh chính, Hyundai Ngọc Phát tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chia sẻ yêu thương với cộng đồng.

hoat-dong-xa-hoi-hyundai-ngoc-phat

Hyundai Ngọc Phát tổ chức chương trình từ thiện Tết Trung thu - Chia sẻ yêu thương

Trên đây là một số thông tin về Đại lý Hyundai Ngọc Phát để khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý.

✅Tham khảo thêm: Đại lý Hyundai Kiên Giang

TIN MỚI

 • Phim cách nhiệt Classis
  Phim cách nhiệt Classis

  06/08/2020

 • Giá xe Land Rover
  Giá xe Land Rover

  05/08/2020

 • Giá xe Jaguar
  Giá xe Jaguar

  05/08/2020

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  05/08/2020

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  05/08/2020

 • Các loại xe ô tô 4, 5 chỗ giá rẻ
  Các loại xe ô tô 4, 5 chỗ giá rẻ

  04/08/2020

 • Giá xe Mitsubishi
  Giá xe Mitsubishi

  04/08/2020

 • Giá xe Mercedes Benz
  Giá xe Mercedes Benz

  02/08/2020