Hyundai Palisade sắp ra mắt

09/11/2018

Mẫu xe SUV 8 chỗ hoàn toàn mới của Hyundai sắp ra mắt trong tháng 11/2018 được lấy tên chính thức là Palisade. Tiến độ ra mắt sớm hơn dự kiến khá nhiều.

xe-Hyundai-Palisade

Hyundai Palisade là dòng xe 8 chỗ thay thế cho chiếc Santa Fe 7 chỗ trước đây và đồng thời đưa hãng xe Hàn Hyundai vào phân khúc SUV cỡ lớn. Dự kiến Palisade sẽ ra mắt toàn cầu trong tháng 11/2018. Palisade được Hyundai phát triển nhằm cạnh tranh trong phân khúc cùng với những mẫu xe như Ford Explorer, Toyota Highlander, Volkswagen Atlas, Subaru Ascent, Honda Pilot và thậm chí cả "người anh em" Kia Telluride hoàn toàn mới cũng vừa ra mắt.

xe-concept-Hyundai-Grandmaster

Được phát triển từ mẫu xe ý tưởng concept Hyundai Grandmaster ra mắt trước đó, Palisade hứa hẹn là một kiệt tác đáng được chờ đợi.

ngoai-that-xe-concept-Hyundai-Grandmaster

Từ ngoại thất của chiếc xe ý tưởng có thể dự đoán Palisade sẽ mang thiết kế của tương lai

duoi-xe-concept-Hyundai-Grandmaster

Đuôi mẫu xe concept Hyundai Grandmaster khá đồ sộ. Kích thước lớn giúp cho Hyundai Palisade bố trí nội thất rộng rãi với 8 chỗ ngồi. Phân khúc SUV cỡ lớn hiện đang rất được các khách hàng tại thị trường Mỹ ưa chuộng.

ngoai-that-xe-Hyundai-Palisade

Ảnh chụp Hyundai Palisade trên đường chạy thử. Ngoại thất của mẫu xe được che chắn khá kín đáo. Tuy nhiên dựa vào vị trí lưới tản nhiệt cùng đèn LED ban ngày mỏng và đèn pha đặt dưới cản trước, có thể thấy Palisade sẽ sở hữu thiết kế theo ngôn ngữ Sensuous Sportiness mới nhất của Hyundai - tương tự như Santa Fe thế hệ mới

duoi-xe-Hyundai-Palisade

Hình ảnh đuôi xe. Chiếc xe sẽ có cột D cùng cửa sổ phía sau với góc nghiêng nhỏ, khiến nó có khoảng đầu lớn hơn cho người ngồi ở hàng ghế thứ 3.

Về động cơ và vận hành, Hyundai Palisade cũng sẽ có ít nhất một phiên bản được trang bị thêm mô-tơ điện bên cạnh động cơ đốt trong truyền thống. Với kích thước lớn, nhiều khả năng gần như mọi model Palisade sẽ được trang bị động cơ xăng V6. Hệ dẫn động thì chắc chắn là AWD.

Hyundai Palisade giá bao nhiêu và khi nào phân phối chính thức sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

TIN MỚI

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  14/06/2019

 • Ford Hà Thành
  Ford Hà Thành

  13/06/2019

 • Toyota Mỹ Đình
  Toyota Mỹ Đình

  13/06/2019

 • Giá xe Mercedes Benz
  Giá xe Mercedes Benz

  12/06/2019

 • Kia Long Biên
  Kia Long Biên

  11/06/2019

 • Giá xe tải Thành Công
  Giá xe tải Thành Công

  11/06/2019

 • Giá xe tải Daehan Tera
  Giá xe tải Daehan Tera

  11/06/2019

 • Giá xe tải Veam
  Giá xe tải Veam

  11/06/2019