• Toyota Fortuner nhập khẩu 2017

  • Giá

Hình ảnh chi tiết cùng đánh giá xe Toyota Fortuner nhập khẩu 2017. Ngoại thất có mấy màu? Nội thất Fortuner 2017 có gì mới? Động cơ và vận hành cùng các tính năng mới của xe có gì đặc biệt? So sánh với các đối thủ cùng phân khúc như Mazda CX5 hay Hyundai Santafe thì Toyota Fortuner 2017 có gì hơn và kém?

Sau đây là hình ảnh và đánh giá xe Toyota Fortuner nhập khẩu 2017

toyota-fortuner-2017-nhap-khau-mau-trang

Đánh giá xe Toyota Fortuner nhập khẩu 2017 có sự thay đổi hoàn toàn về phong cách thiết kế: Ngoại thất bắt mắt theo kiểu Toyota Highlander, nội thất tiện nghi mang phong cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu của những gia đình thành đạt hay những doanh nhân khó tính nhất. Động cơ  theo tiêu chí ngày càng thông minh, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hệ thống an toàn được nâng tầm tương đương với Toyota Prado trong khi mức giá không có sự tăng đột biến khiến khách hàng hoảng sợ giống như đối thủ Ford Everest.

Về giá xe cũng được Toyota Việt nam công bố theo đó bản gây bất ngờ nhất là bản máy dầu với giá khá hợp lý.

Giá Toyota Fortuner 4x4 máy xăng: 1.308.000.000 VNĐ

Giá Toyota Fortuner 4x2 máy xăng: 1.149.000.000 VNĐ

Giá Toyota Fortuner 4x2 máy dầu: 981.000.000 VNĐ

Đánh giá ngoại thất Toyota Fortuner nhập khẩu 2017. Xe có thay đổi gì so với phiên bản Toyota Fortuner cũ?

can-canhh-ngoai-that-fortuner-2017

Cận cảnh phần đầu xe cùng cụm đèn của xe Toyota Fortuner nhập khẩu mới

danh-gia-ngoai-that-toyota-fortuner-nhap-khau-2017

So với phiên bản cũ, bản máy dầu không còn hốc hút gió phía trước khiến xe mới có tính thẩm mỹ hơn

danh-gia-toyota-fortuner-nhap-khau-mau-nau

Phần thiết kế thân xe được cho là đột phá

thay-doi-phan-than-xe

So sánh sự thay đổi phần thân xe giữa Fortuner 2017 nhập khẩu và Fortuner 2016 - 2015 trong nước

thay-doi-phan-duoi-xe

Thay đổi phần đuôi xe so với phiên bản hiện tại

danh-gia-ngoai-that-toyota-fortuner-nhap-khau

Những điểm mới về đèn và thiết kế đầu xe thế hệ mới. Theo đó bản cao cấp nhất trang bị đèn Bi Led tức bóng gần và bóng xa đều dùng công nghệ LED

Hình ảnh chi tiết cùng đánh giá nội thất Toyota Fortuner nhập khẩu 2017? Nội thất xe Toyota Fortuner nhập khẩu có gì nổi bật?


danh-gia-noi-that-toyota-fortuner-nhap-khau

Hình ảnh so sánh nội thất xe Toyota Fortuner mới và xe hiện tại. Có thể nhận thấy phong cách thiết kế tinh tế hơn, đẳng cấp hơn. Tông màu chủ đạo xe Fortuner nhập khẩu mới màu nâu trong sang trọng hơn khi bản cũ là màu xám. Chất liệu da cao cấp cho 2 bản máy xăng và nỉ cao cấp cho phiên bản Toyota Fortuner máy dầu. Tay lái mới 3 chấu cân đối, bọc da, mạ bạc cùng các phím điều khiển âm thanh, điện thoại rảnh tay..

danh-gia-noi-that-toyota-fortuner-nhap-khau-moi

Những chi tiết thay đổi: Bọc da với viền chỉ khâu tinh tế, thêm nhiều chi tiết mạ bạc sang trọng, logo Fortuner ở nhiều vị trí, bảng điều khiển trung tâm sang trọng mạnh mẽ với 2 thanh trụ chạy dọc, tuy nhiên cũng rất tinh tế mượt mà với chất liệu da và các đường chỉ kỳ công.

danh-gia-tien-nghi-toyota-fortuner-nhap-khau

Hệ thống giải trí: Đầu DVD dành cho 2 bản máy xăng và đầu CD cho bản máy dầu. Tất cả đều có chức năng Blutooth, điện thoại rảnh tay, 6 loa. Nói chung đánh giá trực tiếp người viết thấy chất lượng âm thanh và hình ảnh là khá ổn, kể cả khi đang đi  với vận tốc cao