Chi tiết Pagani Huayra Tricolore kèm giá bán (04/2024)

Tác giả: Thanh Cars
Ngày đăng: 31/03/2024 22:43:52 +7:00

Pagani Huayra Tricolore ra mắt.✅ Hình ảnh chi tiết, ✅thông số kỹ thuật siêu xe Pagani Huayra Tricolore kèm giá bán.

Siêu xe Pagani Huayra Tricolore ra mắt

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 60 năm sự kiện trình diễn máy bay nhào lộn trên không (lớn nhất thế giới) - "Frecce Tricolori, hãng siêu xe Pagani Automobili đã trình làng mẫu siêu xe Pagani Huayra Tricolore vào ngày 16/12/2020.

Pagani Huayra Tricolore thiết kế được lấy cảm ứng từ chiếc máy bay Aermacchi MB-339A PAN.

pagani-huayra-tricolore-suon-xe

Siêu xe Pagani Huayra Tricolore được ra mắt 16/12/2020

✅Xem thêm: SIÊU XE PAGANI HUAYRA BC

Hình ảnh, thông số kỹ thuật Pagani Huayra Tricolore

Vào năm 2010, hãng siêu xe của Ý cũng vinh danh phi đội bay nổi tiếng "National Aerobatic Patrol" hay "Frecce Tricolori" dịp 50 năm bằng việc giới thiệu siêu phẩm Pagani Zonda Tricolore với số lượng giới hạn 03 chiếc. Và năm nay, nhân dịp kỷ nhiệm 60 năm chiếc Pagani Huayra Tricolore kế tiếp truyền thống đó.

Pagani-Huyra-Tricolore-sieu-xe

Thiết kế của Huayra Tricolore được lấy cảm hứng từ thiết kế đặc biệt của chiếc máy bay MB-339A của phi đội Frecce Tricolori.

may-bay-Aermacchi-MB-339A-PAN

Máy bay MB-339A của phi đội Frecce Tricolori

Pagani-Huyra-Tricolore-co-gi-dac-biet

Hình ảnh phần đầu xe

Phần thân xe được thiết kế, phát triển và được làm từ các vật liệu tổng hợp tiên tiến để đạt tới những chuẩn mực mới về phương diện trọng lượng nhẹ và hiệu năng cao.

Pagani-Huyra-Tricolore-hinh-anh-than-xe

Hình ảnh phần thân xe

Pagani Huayra Tricolore sử dụng động cơ V12, 6.0 twin turbo sản sinh công suất 840 PS tại 5.900 vòng/ phút, mô men xoắn cực đại đạt 1.100 Nm trong dải tua 2.000 - 5.600 vòng/ phút tăng. Sức mạnh được truyền xuống dẫn động 02 bánh sau thông qua hộp số 07 cấp của Xtrac. So với phiên bản Huayra Roadster BC, công suất Huayra Tricolore tăng thêm 38 PS.

pagani-huayra-tricolore

Khung sườn của xe kiểu monocoque được làm từ carbo - Titanium HP62 G2 và Carbo - Triax HP62 với cấu trúc sườn phụ trước, sau bằng thép ống. Trọng lượng của xe 1.270 kg. La zăng đa chấu được làm bằng hợp kim nhôm với kích cỡ 20 inch cho lốp trước và 21 ở lốp sau. Huayra sử dụng lốp của Pirelli P Zero Trofeo R.

Pagani-Huyra-Tricolore-la-zang

La zăng đa chấu, được làm bằng hợp kim

Ở phía đuôi xe, Pagani trang bị cho Huayra Tricolore một bộ khuếch tán mới để sử dụng tối đa không khí từ bên dưới xe. Cánh gió cũng được thiết kế riêng cho Huayra Tricolore và được lắp vào mui xe phía sau.

Pagani-Huyra-Tricolore-thiet-ke-duoi-xe

Phần đuôi xe

Nội thất cũng được chú ý đặc biệt, núm sang số được làm từ một khối nhôm và carbon được đánh bóng bắng tay. Ghế ngồi được bọc da cao cấp với chủ đề màu trắng, xanh lam tương tự như phiên bản Zonda Tricolore.

pagani-huayra-tricolore-noi-that

pagani-huayra-tricolore-dong-ho-ky-thuat-so

Đồng hồ kỹ thuật số

pagani-huayra-tricolore-noi-that-sang-trong

Pagani Huayra Tricolore có giá bán bao nhiêu?

Hãng xe sang cho biết phiên bản Pagani Huayra Tricolore được sản xuất với số lượng giới hạn 03 chiếc và mức giá cơ bản là 5.5 triệu Euro (khoảng 158.9 tỷ đồng).

Hiện nay, tại Việt Nam đã có doanh nhật Phạm Trần Nhật Minh - Minh "Nhựa" sở hữu một chiếc siêu xe của Pagani là Hypercar Pagani Huayra.

✅Xem thêm: Bảng giá xe Pagani mới nhất

Tags:

Pagani Huayra Tricolore, Pagani Huayra Tricolore review, Pagani Huayra Tricolore price, sieu xe Pagani, gia Pagani Huayra Tricolore

Tin liên quan

  • BẢNG GIÁ SIÊU XE PAGANI 2024 MỚI NHẤT (04/2024)
    BẢNG GIÁ SIÊU XE PAGANI 2024 MỚI NHẤT (04/2024)

    31/03/2024