Hyundai Bắc Giang

29/08/2020

Hyundai Bắc Giang ✅ là đại lý 3S ủy quyền chính thức đầu tiên của Hyundai Thành Công (TC Motor) tại Bắc Giang, ✅chuyên cung cấp các dòng xe thương hiệu Hyundai như Hyundai Grand i10, Hyundai Kona, Hyundai SantaFe, Hyundai Elantra, Hyundai Accent...và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng.

Giới thiệu đại lý Hyundai Bắc Giang

Hyundai Bắc Giang được khai trương ngày 12/09/2016 với mong muốn đáp ứng nhu cầu mua xe mới và dịch vụ sửa chữa cho khách hàng trong tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh lân cận. Là đại lý 3S, Hyundai Bắc Giang bao gồm các dịch vụ chính như bán hàng - dịch vụ sửa chữa - phụ tùng chính hãng cho tất cả các loại xe thương hiệu Hyundai do Hyundai Thành Công phân phối trên thị trường.

dai-ly-hyundai-bac-giang

Đại lý 3S Hyundai Bắc Giang

Hyundai Bắc Giang được đầu tư lớn và được xây dựng trên diện tích 10.600 m2: phòng trưng bày rộng hơn 860m2, khối văn phòng rộng hơn 200 m2 và xưởng dịch vụ rộng 1.200 m2 với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Hyundai Bắc Giang được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế GDSI mới của Hyundai Motor. Với tiêu chuẩn GDSI mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai Bắc Giang. Ý tưởng thiết kế "E Motion Park" bao gồm từ mặt trái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh, nội thất hoàn toàn mới từ khu trưng bày sản phẩm, khu văn phòng, khu bán hàng đến khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bãi đỗ xe.

showroom-hyundai-bac-giang

Showroom Hyundai Bắc Giang

Khu vực showroom rộng rãi với khu trưng bày sản phẩm sang trọng, lịch sự giúp khách hàng thoải mái nhất khi đến xem xe và mua xe với các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường như: Hyundai Grand i10 hatchpack, Hyundai Grand i10 sedan, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Santa Fe, Hyundai Solati, Hyundai Tucson, Hyundai Starex cứu thương...

hyundai-elantra-hyundai-bac-giang

Hyundai Elantra tại showroom Hyundai Bắc Giang

Xưởng dịch vụ Hyundai Bắc Giang được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Motor với nhiều trang thiết bị hiện đại như: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn...và nhiều thiết bị hiện đại khác với 12 khoang bảo dưỡng, sửa chữa cùng 4 phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, công suất của xưởng dịch vụ của Hyundai Bắc Giang có thể tiếp nhận tới 50 lượt xe/1 ngày.

xuong-dich-vu-hyundai-bac-giang

Xưởng dịch vụ với 12 khoang sửa chữa tại Hyundai Bắc Giang

Ngoài các dịch vụ trên, Hyundai Bắc Giang hỗ trợ khách hàng các dịch vụ trong suốt quá trình mua xe và sử dụng xe như:

- Dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp

- Dịch vụ cứu hộ 24/7 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào

Không chỉ đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất mà Hyundai Bắc Giang luôn chú trọng đến yếu tố về nhân sự. Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong ngành ô tô và thường xuyên được đào tào bài bản theo chương trình của Hyundai Motor và Hyundai Thành Công, luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn khách hàng trong mọi trường hợp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ tốt với chính sách giá ưu đãi nhất.

Với phương châm hoạt động "Khách hàng là trên hết, luôn cố gắng làm hài lòng sự thỏa mãn của khách hàng", Hyundai Bắc Giang sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn tin tưởng, tiếp tục lựa chọn các dịch vụ của Hyundai Bắc Giang.

Đồng hành với việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, Hyundai Bắc Giang là một đơn vị luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn.

chuong-trinh-tu-thien-hyundai-bac-giang

Chương trình từ thiện Hyundai Bắc Giang

Trên đây là các thông tin về đại lý Hyundai Bắc Giang. Cần biết thêm chi tiết về chính sách bán hàng, chính sách dịch vụ, phụ tùng khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline kinh doanh 0983 966 185 hoặc qua website đại lý.

✅Tham khảo thêm: Đại lý Hyundai Bắc Ninh

TIN MỚI

 • Giá xe Hyundai
  Giá xe Hyundai

  10/05/2021

 • Giá xe Mercedes Benz
  Giá xe Mercedes Benz

  10/05/2021

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  10/05/2021

 • Giá xe Peugeot
  Giá xe Peugeot

  09/05/2021

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  09/05/2021

 • Giá thuê xe ô tô tự lái
  Giá thuê xe ô tô tự lái

  09/05/2021

 • Giá xe Mazda
  Giá xe Mazda

  09/05/2021

 • Giá xe Mini Cooper
  Giá xe Mini Cooper

  08/05/2021