Hyundai Bến Tre

08/07/2020

Giới thiệu Hyundai Bến Tre đại lý 3S ủy quyền của Hyndai Thành Công. Địa chỉ QL 60, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Điện thoại 02753.86.87.89

Giới thiệu về đại lý Hyndai Bến Tre

Cùng với sự phát triển của đất nước, nhu cầu mong muốn sở hữu xe ô tô của khách hàng ngày càng cao. Nắm bắt được xu hướng đó và mong muốn cung cấp các dòng xe mang thương hiệu Hyundai đến khách hàng khu vực Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh và các khu vực lân cận khác nên Công ty CP Hyundai Bến Tre (Hyundai Bến Tre) đã được thành lập vào 27/04/2018. Chủ đầu tư của Hyundai Bến Tre là những người đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh xe thương mại/ xe du lịch.

dai-ly-hyundai-ben-tre

Đại lý xe Hyundai Bến Tre

Thông tin đại lý Hyundai Bến Tre

- Tên Công ty: Công ty CP Hyundai Bến Tre

- Địa chỉ: QL 60, Xã Hữu Định, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

- Điện thoại: 02753.86.87.89

- Đại diện pháp luật: Lưu Diễm Thi

Đại lý Hyundai Bến Tre là đại lý 3S được ủy quyền từ TC Motor, gồm các hoạt động kinh doanh chính: Bán hàng, dịch vụ sau bản hàng (bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa) và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Showroom trưng bày và giới thiệu các dòng xe mới nhất của Hyundai như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Kona, Hyundai SantaFe, Hyundai Solati...và được tích hợp thiết bị công nghệ số mang lại trải nghiệm mua sắm đẳng cấp cho khách hàng.

showroom-hyundai-ben-tre

Nhân viên Kinh doanh tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại showroom Hyundai Bến Tre

Hyundai-elatra-hyundai-ben-tre

Hyundai Elantra màu đỏ tại showroom Hyundai Bến Tre

Hyundai-tucson-hyundai-ben-tre

Và dòng xe SUV Hyundai Tucson

Đại lý Hyundai Bến Tre thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử xe cho khách hàng tại showroom hoặc địa điểm khác giúp khách hàng thuận tiện hơn, dễ dàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình.

chuong-trinh-lai-thu-xe-hyundai-ben-tre

Chương trình lái thử xe tại Đại lý Hyundai Bến Tre

Xưởng dịch vụ Hyundai Bến Tre được đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe ô tô. Tại Hyundai Bến Tre CBNV thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, cuộc thi tay nghề nội bộ hoặc với các hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc. Luôn đem đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng khi đến Hyundai Bến Tre.

Hyundai Bến Tre cung cấp phụ tùng chính hãng của TC Motor. Các sản phẩm đa dạng, đầy đủ cho các dòng xe, đời xe luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa của khách hàng.

Ban lãnh đạo Hyundai Bến Tre tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong ngành ô tô cùng với đội ngũ nhân sự hùng hậu, tận tâm chuyên nghiệp hết mình phục vụ khách hàng đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

le-giao-xe-hyundai-ben-tre

Lễ giao xe mới trang trọng, lịch sự cho khách hàng tại Hyundai Bến Tre

✅Tham khảo thêm: Đại lý Hyundai Ngọc Phát

TIN MỚI

 • Phim cách nhiệt Classis
  Phim cách nhiệt Classis

  06/08/2020

 • Giá xe Land Rover
  Giá xe Land Rover

  05/08/2020

 • Giá xe Jaguar
  Giá xe Jaguar

  05/08/2020

 • Giá xe Toyota
  Giá xe Toyota

  05/08/2020

 • Giá xe Vinfast
  Giá xe Vinfast

  05/08/2020

 • Các loại xe ô tô 4, 5 chỗ giá rẻ
  Các loại xe ô tô 4, 5 chỗ giá rẻ

  04/08/2020

 • Giá xe Mitsubishi
  Giá xe Mitsubishi

  04/08/2020

 • Giá xe Mercedes Benz
  Giá xe Mercedes Benz

  02/08/2020