Toyota Hiace 16 chỗ phiên bản mới

13/07/2014

Hỏi: Tôi ở Điện Biên, đang có nhu cầu mua một chiếc xe 16 chỗ để chạy vận tải. Anh chị có thể tư vấn cho tôi về xe Toyota Hiace 16 chỗ của Toyota được không? Xe có gì mới và giá cả, đặt hàng thế nào? Xin cảm ơn. (tvphat.gm@gmail.com).

Trả lời: Cám ơn anh Phát (?) đã gửi câu hỏi. Cũng do thông tin về mẫu xe Toyota HIace 16 chỗ này của Toyota cũng được khá nhiều khách hàng khác quan tâm nên chúng tôi tổng hợp ra đây các câu hỏi được quan tâm nhất để trả lời chung tại đây.

Câu 1: Tôi nghe nói Toyota Việt Nam vừa giới thiệu xe Hiace mới phải không ?

Trả lời:

toyota-hiace-nhap-khau

 

Hiace là mẫu xe 16 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Mẫu xe Hiace vừa được Toyota Việt Nam giới thiệu trong tháng 4 năm 2014 thực tế là một sự thay đổi nhỏ, tập trung nâng cấp phần ngoại thất và tính tiện nghi nhằm mang lại hình ảnh mới mẻ cho sản phẩm cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Câu 2: Cụ thể xe Hiace mới thay đổi những gì ?

Trả lời:

 

Lần này xe Hiace mới có những sự thay đổi về thiết kế ngoại thất cùng với trang bị việc thêm một số tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các thay đổi trên xe Hiace mới (phiên bản máy xăng và máy dầu ) cụ thể như sau :

toyota-hiace-nhap-khau-nhat-ban

Câu 3: Vậy giá xe mới là bao nhiêu ?

 

Trả lời:

 

Giá xe mới lần này cụ thể là :

- Hiace máy xăng: 1.094.000.000 VND

- Hiace máy dầu: 1.179.000.000 VND

Câu 4: Khi nào thì tôi có thể mua xe Toyota Hiace 16 chỗ mới ?

Trả lời:

Xe Hiace mới sẽ chính thức được bán bắt đầu từ 01/4/2014. Anh chị có thể đặt mua xe Hiace mới tại tất cả các đại lý của Toyota trên toàn quốc .