Hyundai Đắk Lắk

07/08/2020

Hyundai Đắk Lắk là ✅đại lý 3S ủy quyền của Hyundai Thành Công (TC Motor) tọa lạc vị trí 15A Nguyễn Chí Thanh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, ✅chuyên cung cấp các dòng xe đang được yêu thích trên thị trường như Hyundai Grand i10, Hyundai Kona, Hyundai SantaFe...

Giới thiệu về đại lý Hyundai Đắk Lắk

Hyundai Đắk Lắk là tên viết tắt của Công ty TNHH Ô tô Hyundai Hoàng Việt được thành lập ngày 21/06/2011, đại diện pháp luật là ông Lê Đình Hiền - Giám đốc. Hoạt động theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai Motor bao gồm Sale (bán hàng) - Bảo hành, bảo dưỡng (service) - Spare part (phụ tùng chính hãng).

dai-ly-hyundai-dak-lak

Đại lý Hyundai Đắk Lắk 3S

Đại lý Hyundai Đắk Lắk cung cấp các dòng xe được ưa chuộng trên thị trường như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe...Khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể xem xe, trải nghiệm và sở hữu những mẫu xe Hyundai hot nhất tại Hyundai Đắk Lắk.

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế với nhiều dòng xe khác nhau và dịch vụ sửa chữa của hãng, Hyundai Đắk Lắk thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử xe và sửa chữa lưu động tại các địa điểm khác nhau giúp khách hàng thuận thời sắp xếp công việc và thời gian đến tham gia trải nghiệm.

lai-thu-xe-hyundai-dak-lak

Tư vấn bán hàng trong chương trình lái thử xe

sua-xe-luu-dong-hyundai-dak-lak

Và bảo dưỡng, sửa chữa xe lưu động

Công ty được đầu tư vào cơ sở vật chất, hạ tầng từ phòng trưng bày sản phẩm tới xưởng dịch vụ chất lượng quốc tế, trang thiết bị hiện đại. Xưởng dịch vụ Hyundai Đắk Lắk có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng...

showroom-hyundai-dak-lak

Khu vực showroom trưng bày xe mới

khu-vuc-xuong-hyundai-dak-lak

và Khu vực xưởng dịch vụ Hyundai Đắk Lắk

Quy trình giao xe tại Hyundai Đắk Lắk được tuân thủ theo quy định của Hyundai Thành Công. Lễ giao xe trang trọng, lịch sự luôn tạo cảm giác thoải mái, vui mừng cho khách hàng khi đến đón xế hộp yêu về.

le-giao-xe-hyundai-dak-lak

Lễ giao xe lịch sự, trang trọng và chuyên nghiệp tại Đại lý Hyundai Đắk Lắk

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Đắk Lắk trong lĩnh vực cung cấp các dòng xe du lịch, sửa chữa và phụ tùng thay thế cho ô tô của Hyundai và được khách hàng tin tưởng, Hyundai Đắk Lắk luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đại lý Hyundai Đắk Lắk có đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Tiếp nhận nhanh thông tin về nhu cầu cũng như yêu cầu thực tế của khách hàng để có những phản hồi nhanh và chính xác nhất tới khách hàng.

tu-van-ban-hang-hyundai-dak-lak

Đội ngũ Tư vấn bán hàng trẻ trung, chuyên nghiệp

tu-van-ban-hang-nu-hyundai-dak-lak

Với những Tư vấn bán hàng nữ xinh đẹp và duyên dáng

Là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia hoạt động từ thiện trong tỉnh, Hyundai Đắk Lắk luôn là thương hiệu để lại nhiều ấn tượng với khách hàng.

chuong-trinh-tu-thien-hyundai-dak-lak

Chương trình từ thiện của Hyundai Đắk Lắk tại Mái ấm 1-6

Trên đây là một số thông tin đại lý Hyundai Đắk Lắk, khách hàng có thể tham khảo. Để biết thêm chi tiết về chính sách bán hàng, chương trình dịch vụ cho từng thời điểm, từng dòng xe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0262 85 56789 hoặc website của đại lý.

✅Tham khảo thêm: Đại lý Hyundai Nha Trang

TIN MỚI

 • Giá xe Lamborghini
  Giá xe Lamborghini

  25/10/2020

 • Giá xe Renault
  Giá xe Renault

  25/10/2020

 • Giá xe ô tô Honda
  Giá xe ô tô Honda

  25/10/2020

 • Giá xe Volvo
  Giá xe Volvo

  24/10/2020

 • Giá xe Ferrari
  Giá xe Ferrari

  24/10/2020

 • Cầu thủ Đoàn Văn Hậu mua Mercedes GLC300
  Cầu thủ Đoàn Văn Hậu mua Mercedes GLC300

  24/10/2020

 • Giá xe điện Tesla
  Giá xe điện Tesla

  22/10/2020

 • Giá xe Rolls Royce
  Giá xe Rolls Royce

  20/10/2020