Toyota Thanh Xuân

07/10/2017

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ TOYOTA THANH XUÂN

Đại lý Toyota Thanh Xuân là đại lý Toyota 3S thứ 7 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: 315 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.565.6666                        Fax: 0243.853.6868

Hotline phòng kinh doanh: 0988 11 22 42 - Mr Tùng

Mã số thuế:0105448 644

Đại diện theo pháp luật: Ông Kim Văn Quyết    Chức vụ: Tổng giám đốc

dai-ly-toyota-thanh-xuan

Hình ảnh tòa nhà Toyota Thanh Xuân tọa lạc tại 315 phố Trường Chinh, gần Ngã tư sở, với vị trí đắc địa và mặt tiền rộng rãi.

Là một đại lý liên doanh, sự hợp tác Việt nam-Nhật Bản, Toyota Thanh Xuân thành lập bởi 02 đối tác là Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển (IDMC- Việt nam) và Công ty Toyota Tsusho Cooperation (TTC - Nhật Bản). Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân là Đại lý chính thức với chức năng 3S của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

  • Bán xe ô tô TOYOTA mới
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, sơn gò, bảo hành xe TOYOTA
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng, chính hiệu của TOYOTA

Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân được Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội cấp giấy phép Đầu tư ngày 11 tháng 5 năm 2011, sau một năm triển khai việc xây dựng và hoàn thiện cở sở hạ tầng, đến ngày 10/12/2012 đại lý đã chính thức đi vào hoạt động.

showroom-xe-moi-toyota-thanh-xuan

Showroom xe mới của Toyota Thanh Xuân, nơi trưng bày các dòng xe như Toyota Vios,  Camry, Innova, xe Fortuner, Yaris, Hiace, Prado, Land Cruiser, Alphard, Xe Toyota Altis ...Đây là một trong số 3 showroom Toyota tại Hà nội có lượng khách hàng đông đảo nhất.

co-van-dich-vu-toyota-thanh-xuan

Các cố vấn dịch vụ Toyota Thanh Xuân đang tiếp đón khách hàng vào bảo dưỡng, sửa chữa xe

khoang-giao-xe-moi-toyota-thanh-xuan

Khoang giao xe mới đúng tiêu chuẩn của Toyota Việt nam. Khách hàng đến với đại lý không chỉ vì Toyota Thanh Xuân khuyến mại tốt nhất, mà còn bởi đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Thanh Xuân có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức sâu rộng, có tay nghề trình độ cao, có sự đam mê đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Thanh Xuân đã, đang và sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh. Nhiều bạn sinh viên đã biết Toyota Thanh xuân tuyển dụng, đào tạo miễn phí, tạo điều kiện thực tập cho sinh viên, học viên các trường kỹ thuật, cơ khí liên tục trong các năm qua.

Cùng với định hướng của Ban lãnh đạo Công ty:

  • Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.
  • Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.
  • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.

xuong-dich-vu-toyota-thanh-xuan

Xưởng dịch vụ Toyota Thanh Xuân với trang thiết bị được đầu tư hiệt đại và diện tích rộng rãi. Trình độ tay nghề của cán bộ công nhân viên kỹ thuật đại lý luôn đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng làm dịch vụ tại đây. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là anh em của đại lý Toyota Mỹ Đình, cái nôi đào tạo kỹ thuật viên số 1 trong gia đình Toyota Việt nam.

Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân khẳng định sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của TOYOTA.

Video giới thiệu về đại lý Toyota Thanh Xuân

Tin liên quan

Toyota Hoàn Kiếm

18/08/2018

Về chúng tôi

16/08/2018

Toyota Thăng Long

15/08/2018

Kia Long Biên

11/08/2018

Toyota Mỹ Đình

04/08/2018

Toyota Hà Đông

05/07/2018

Mazda Bình Tân

01/07/2018