Đại lý Ford Vinh Nghệ An

26/04/2018

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ FORD VINH

Nếu bạn ở thành phố Vinh chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Ford Vinh – tự hào là đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford Châu Á  - Thái Bình Dương.

dai-ly-ford-vinh-nghe-an

Công ty TNHH Vinh Ford được gọi tắt là Vinh Ford (VIF) luôn đi đầu với vị trí là đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam đặt tại khu vực Bắc Miền Trung.

dia-chi-dai-ly-ford-vinh

Địa chỉ đại lý Ford Vinh đặt tại Km 200 – Đại lộ V.I.Lenin – TP. Vinh – tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: 02383 515 292
Fax: 02383 515 293

Nhiều năm liền đã là người bạn đồng hành với nhiều cá nhân, tổ chức, gia đình trên những cung đường.

Đại lý Ford Vinh được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 08 năm 2010, Vinh Ford đã trở thành niềm tự hào là Đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford Châu Á  - Thái Bình Dương.
Đại lý Ford Vinh được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu chất lượng của Ford toàn cầu về nhân lực và trang thiết bị nhà xưởng cũng như phòng trưng bày, hay cơ sở hạ tầng cũng được trú trọng theo mô hình 3S (Sales - Bán hàng; Service - Dịch vụ; khu Spare parts - Phụ tùng chính hãng).

Dấu mốc quan trọng của Ford Vinh chính là ngày 05.08.2010, Vinh Ford được biết đến với cương vị trở thành Đại lý uỷ quyền của  Ford Việt Nam tại khu vực Bắc Miền Trung.
Ford Vinh được trang bị đầy đủ các chức năng bán hàng, các dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hang đây là yếu tố quan trọng đã nâng tổng số Đại lý và Chi nhánh của Ford Việt Nam trên toàn quốc lên con số 13.
Ford Vinh luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành điểm đến tin cậy, đầy đủ nhất của mọi gia đình, phục vụ đầy đủ nhu cầu sửa chữa, bão dưỡng của khách hàng. Ford Vinh có tổng số vốn đầu tư lên tới 3 triệu USD.

showroom-dai-ly-ford-vinh

Showroom đại lý Ford Vinh.

Bên cạnh đó, Ford Vinh hiện là Đại lý duy nhất có xưởng dịch vụ và phòng trưng bày hiện đại và cũng lớn nhất khu vực Bắc Miền Trung với thiết kế không gian thoáng gồm 02 tầng và diện tích khu nhà xưởng bao gồm  4600 m2, gồm có: 40 khoang sửa chữa, các thiết bị cầu nâng được cập nhật và trang bị hiện đại theo chuẩn của Rotary (Mỹ).
Từ thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe Hespon cho đến thiết bị kéo nắn khung vỏ xe Blackhawk (Mỹ) hay phần hệ thống buồng sơn Blowtherm (Ý) cũng đều được nhân viên Ford Vinh cập nhật và chú trọng đem lại cho quý khách hàng sự thuận tiện với những dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

doi-ngu-ky-thuat-vien-dai-ly-ford-vinh

Điểm cộng nữa ở Vinh Ford mà khách hàng có thể nhận thấy là đại lý Vinh Ford luôn xây dựng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Tất cả các nhân viên khi có mặt tại đây đều đã được đào tạo chính quy theo đúng chuẩn của Ford toàn cầu.
Nhân viên luôn tâm niệm một  phương châm phục vụ khách hàng chung đó là “Tận tâm và chuyên nghiệp” khách hàng là ông chủ duy nhất có vai trò quan trọng.

doi-ngu-nhan-vien-ban-hang-dai-ly-ford-vinh

Tất cả qui trình trước và sau bán hàng luôn được đội ngũ nhân viên tại lắng nghe quan tâm và giải quyết đầu đủ thoả đáng.

Với việc đảm bảo chú trọng từng khâu, từng khâu một như vậy, nhiều năm liền Ford Vinh luôn nhận được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng, khách hàng khi ghé qua đây đều được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

gia-xe-ford-ranger-vinh

Giá xe Ford Ranger tại Vinh luôn là mối quan tâm của khách hàng dòng xe này tại khu vực Miền Trung. Ford Vinh cam kết không chỉ Ranger mà cả các dòng xe như Ford Ecosport, Fiesta, Transit, Focus... tại Vinh có giá ngang bằng với các đại lý Ford trên cả nước.
Ford Vinh cam kết sẽ luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm chất lượng nhất.
 Là đại lý chi nhánh chính hãng nên xe tại đại lý Ford Vinh luôn được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với mức giá chuẩn ưu đãi nhất cho khách hàng, Đây cũng là điểm cộng được khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Ford Vinh đã gắn kết với khách hàng bằng niềm tin, sự nhiệt tình tận tâm và uy tín nhất. Quý khách hàng đã thực sự hài lòng khi có quyết định lựa chọn đến Ford Vinh để tư vấn cung cấp thêm thông tin hay các dịch vụ sửa chữa bão dưỡng những chiếc xe đẹp và sang trọng nhất.